BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2462 | Date: 25-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

શ્રદ્ધા પ્રભુમાં જ્યાં વધતી ગઈ, ખુમારી હૈયાની વધતી રહી

  Audio

Shraddha Prabhu Ma Jya Vadhati Gayi, Khumaari Haiyaa Ni Vadhti Rahi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-04-25 1990-04-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14951 શ્રદ્ધા પ્રભુમાં જ્યાં વધતી ગઈ, ખુમારી હૈયાની વધતી રહી શ્રદ્ધા પ્રભુમાં જ્યાં વધતી ગઈ, ખુમારી હૈયાની વધતી રહી
એકતા પ્રભુની સ્થાપિત થઈ, ડર હૈયાનો ભગાડતી ગઈ
આશાનિરાશા પ્રભુને સોંપાઈ ગઈ, શાંતિ મનની મળતી ગઈ
અસંતોષની વાચા હટી ગઈ, શાંતિની પ્રતીતિ તો મળતી રહી
વાણી ને વર્તનની એકતા સ્થપાઈ ગઈ, છે પ્રભુ સાથે દૃઢતા એ વધી ગઈ
અન્યની બુરાઈ ઘટતી ગઈ, નજરમાં પ્રભુ આવી, નજર બદલાઈ ગઈ
ભાવો પ્રભુના હૈયામાં ભરતી ગઈ, હૈયાને પ્રભુમય બનાવતી ગઈ
નજર મૂર્તિ પ્રભુની નિહાળી રહી, નજરમાં ને હૈયામાં મૂર્તિ એક થઈ
હસ્તી ખુદની ભુલાતી ગઈ, હસ્તી પ્રભુની સ્વીકારાતી ગઈ
જ્યાં એકતા સ્થપાઈ ગઈ, વાચા મુક્તિની બંધ થઈ
https://www.youtube.com/watch?v=WJ_PeapnWC8
Gujarati Bhajan no. 2462 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શ્રદ્ધા પ્રભુમાં જ્યાં વધતી ગઈ, ખુમારી હૈયાની વધતી રહી
એકતા પ્રભુની સ્થાપિત થઈ, ડર હૈયાનો ભગાડતી ગઈ
આશાનિરાશા પ્રભુને સોંપાઈ ગઈ, શાંતિ મનની મળતી ગઈ
અસંતોષની વાચા હટી ગઈ, શાંતિની પ્રતીતિ તો મળતી રહી
વાણી ને વર્તનની એકતા સ્થપાઈ ગઈ, છે પ્રભુ સાથે દૃઢતા એ વધી ગઈ
અન્યની બુરાઈ ઘટતી ગઈ, નજરમાં પ્રભુ આવી, નજર બદલાઈ ગઈ
ભાવો પ્રભુના હૈયામાં ભરતી ગઈ, હૈયાને પ્રભુમય બનાવતી ગઈ
નજર મૂર્તિ પ્રભુની નિહાળી રહી, નજરમાં ને હૈયામાં મૂર્તિ એક થઈ
હસ્તી ખુદની ભુલાતી ગઈ, હસ્તી પ્રભુની સ્વીકારાતી ગઈ
જ્યાં એકતા સ્થપાઈ ગઈ, વાચા મુક્તિની બંધ થઈ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
shraddha prabhu maa jya vadhati gai, khumari haiyani vadhati rahi
ekata prabhu ni sthapita thai, dar haiya no bhagadati gai
ashanirasha prabhune sompai gai, shanti manani malati gai
asantoshani to prhani malati gai asantoshani vacha malati sthidai gai gai, eantoshani prhapini vacha hati gai gai, eantoshani to
prhapini vacha sthidai gai gai nee vadhi gai
anya ni burai ghatati gai, najar maa prabhu avi, najar badalai gai
bhavo prabhu na haiya maa bharati gai, haiyane prabhumaya banavati gai
najar murti prabhu ni hasti rahi,
najaramai hasti prabhai, najaramai gurti prabhai, eabhai stai stai, kai, kai, kai, kai,
kai, kai stai vacha muktini bandh thai

શ્રદ્ધા પ્રભુમાં જ્યાં વધતી ગઈ, ખુમારી હૈયાની વધતી રહીશ્રદ્ધા પ્રભુમાં જ્યાં વધતી ગઈ, ખુમારી હૈયાની વધતી રહી
એકતા પ્રભુની સ્થાપિત થઈ, ડર હૈયાનો ભગાડતી ગઈ
આશાનિરાશા પ્રભુને સોંપાઈ ગઈ, શાંતિ મનની મળતી ગઈ
અસંતોષની વાચા હટી ગઈ, શાંતિની પ્રતીતિ તો મળતી રહી
વાણી ને વર્તનની એકતા સ્થપાઈ ગઈ, છે પ્રભુ સાથે દૃઢતા એ વધી ગઈ
અન્યની બુરાઈ ઘટતી ગઈ, નજરમાં પ્રભુ આવી, નજર બદલાઈ ગઈ
ભાવો પ્રભુના હૈયામાં ભરતી ગઈ, હૈયાને પ્રભુમય બનાવતી ગઈ
નજર મૂર્તિ પ્રભુની નિહાળી રહી, નજરમાં ને હૈયામાં મૂર્તિ એક થઈ
હસ્તી ખુદની ભુલાતી ગઈ, હસ્તી પ્રભુની સ્વીકારાતી ગઈ
જ્યાં એકતા સ્થપાઈ ગઈ, વાચા મુક્તિની બંધ થઈ
1990-04-25https://i.ytimg.com/vi/WJ_PeapnWC8/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=WJ_PeapnWC8



First...24612462246324642465...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall