BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2463 | Date: 25-Apr-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે સાથ જગમાં, સહુના તો અધૂરા, ના સાથ છે કોઈના સાચા

  Audio

Che Saath Jagma, Sahu Na Adhura, Na Saath Che Koina Saacha

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1990-04-25 1990-04-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14952 છે સાથ જગમાં, સહુના તો અધૂરા, ના સાથ છે કોઈના સાચા છે સાથ જગમાં, સહુના તો અધૂરા, ના સાથ છે કોઈના સાચા
છે સાથ તો જેના રે સાચા, ના સાથ એના તો કોઈ લેતા
વિશ્વાસ તો નથી જગમાં, કોઈ કરવા જેવા, નથી એ ભી તો ટકતા
છે વિશ્વાસ એક, પ્રભુ તો કરવા જેવા, નથી એમાં વિશ્વાસ રહેતા
સંબંધ નથી જગમાં કોઈ સાચા, એમાં સ્વાર્થ તો બોલી જાતા
છે સંબંધ બાંધવા જેવા તો પ્રભુ, સંબંધ નથી એની સાથે બંધાતા
નથી માનવ તો પ્રશસ્તિ કરવા જેવા, રહે છે સહુ તોય એની કરતા
છે ગુણલા તો પ્રભુના ગાવા જેવા, દિલથી નથી કોઈ એ ગાતા
https://www.youtube.com/watch?v=gwoLrDrymy0
Gujarati Bhajan no. 2463 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે સાથ જગમાં, સહુના તો અધૂરા, ના સાથ છે કોઈના સાચા
છે સાથ તો જેના રે સાચા, ના સાથ એના તો કોઈ લેતા
વિશ્વાસ તો નથી જગમાં, કોઈ કરવા જેવા, નથી એ ભી તો ટકતા
છે વિશ્વાસ એક, પ્રભુ તો કરવા જેવા, નથી એમાં વિશ્વાસ રહેતા
સંબંધ નથી જગમાં કોઈ સાચા, એમાં સ્વાર્થ તો બોલી જાતા
છે સંબંધ બાંધવા જેવા તો પ્રભુ, સંબંધ નથી એની સાથે બંધાતા
નથી માનવ તો પ્રશસ્તિ કરવા જેવા, રહે છે સહુ તોય એની કરતા
છે ગુણલા તો પ્રભુના ગાવા જેવા, દિલથી નથી કોઈ એ ગાતા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che saath jagamam, sahuna to adhura, na saath che koina saacha
che saath to jena re sacha, na saath ena to koi leta
vishvas to nathi jagamam, koi karva jeva, nathi e bhi to takata
che vishvas eka, prabhu to karva jeva, nathi jeva ema vishvas raheta
sambandha nathi jag maa koi sacha, ema swarth to boli jaat
che sambandha bandhava jeva to prabhu, sambandha nathi eni saathe bandhata
nathi manav to prashasti karva jeva, rahe che sahu toya eni karta
chheathi gava to prabh gata

છે સાથ જગમાં, સહુના તો અધૂરા, ના સાથ છે કોઈના સાચાછે સાથ જગમાં, સહુના તો અધૂરા, ના સાથ છે કોઈના સાચા
છે સાથ તો જેના રે સાચા, ના સાથ એના તો કોઈ લેતા
વિશ્વાસ તો નથી જગમાં, કોઈ કરવા જેવા, નથી એ ભી તો ટકતા
છે વિશ્વાસ એક, પ્રભુ તો કરવા જેવા, નથી એમાં વિશ્વાસ રહેતા
સંબંધ નથી જગમાં કોઈ સાચા, એમાં સ્વાર્થ તો બોલી જાતા
છે સંબંધ બાંધવા જેવા તો પ્રભુ, સંબંધ નથી એની સાથે બંધાતા
નથી માનવ તો પ્રશસ્તિ કરવા જેવા, રહે છે સહુ તોય એની કરતા
છે ગુણલા તો પ્રભુના ગાવા જેવા, દિલથી નથી કોઈ એ ગાતા
1990-04-25https://i.ytimg.com/vi/gwoLrDrymy0/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=gwoLrDrymy0



First...24612462246324642465...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall