BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 2492 | Date: 06-May-1990
   Text Size Increase Font Decrease Font

થઈ જાય છે દિલમાં જ્યાં ઘડીએ ઘડી

  Audio

Thai Jaay Che Dil Ma Jyaa Ghadi Eh Ghaadi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1990-05-06 1990-05-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14981 થઈ જાય છે દિલમાં જ્યાં ઘડીએ ઘડી થઈ જાય છે દિલમાં જ્યાં ઘડીએ ઘડી
મળવા આવ રે મા, મને હવે તો જલદી
વીતતી જાય છે રે મા, ક્ષણ ક્ષણ તો ફૂલો જેવી - મળવા...
પુકારી રહ્યો છું રે મા, તને હવે તો હરઘડી
લગાડ ના વાર રે માડી, હવે તો જરા - મળવા...
પડતું નથી ચેન તો તારા વિના ક્યાંય ભી
લાગે છે ફિક્કા, ધનદોલત ને જીવન ભી - મળવા...
કરું શું હું વાત તો તને, જ્યાં હું ભાનમાં નથી
આવશે ના ભાન તો મને, તારાં દર્શન વિના તો નહીં - મળવા...
પાડવાં નથી આંસુ તો મારે, દુઃખી તને કરવી નથી
લૂંટી લેજે મારું બીજું બધું, યાદ મારી લૂંટી લેતી નહીં - મળવા...
https://www.youtube.com/watch?v=H0q5xXJ_ufo
Gujarati Bhajan no. 2492 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થઈ જાય છે દિલમાં જ્યાં ઘડીએ ઘડી
મળવા આવ રે મા, મને હવે તો જલદી
વીતતી જાય છે રે મા, ક્ષણ ક્ષણ તો ફૂલો જેવી - મળવા...
પુકારી રહ્યો છું રે મા, તને હવે તો હરઘડી
લગાડ ના વાર રે માડી, હવે તો જરા - મળવા...
પડતું નથી ચેન તો તારા વિના ક્યાંય ભી
લાગે છે ફિક્કા, ધનદોલત ને જીવન ભી - મળવા...
કરું શું હું વાત તો તને, જ્યાં હું ભાનમાં નથી
આવશે ના ભાન તો મને, તારાં દર્શન વિના તો નહીં - મળવા...
પાડવાં નથી આંસુ તો મારે, દુઃખી તને કરવી નથી
લૂંટી લેજે મારું બીજું બધું, યાદ મારી લૂંટી લેતી નહીં - મળવા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thai jaay che dil maa jya ghadie ghadi
malava ava re ma, mane have to jaladi
vitati jaay che re ma, kshana kshana to phulo jevi - malava ...
pukari rahyo chu re ma, taane have to haraghadi
lagada na vaar re maadi, have to jara - malava ...
padatum nathi chena to taara veena kyaaya bhi
location che phikka, dhanadolata ne jivan bhi - malava ...
karu shu hu vaat to tane, jya hu bhanamam nathi
aavashe na bhaan to mane, taara darshan veena to nahi - malava ...
padavam nathi aasu to mare, dukhi taane karvi nathi
lunti leje maaru biju badhum, yaad maari lunti leti nahi - malava ...

થઈ જાય છે દિલમાં જ્યાં ઘડીએ ઘડીથઈ જાય છે દિલમાં જ્યાં ઘડીએ ઘડી
મળવા આવ રે મા, મને હવે તો જલદી
વીતતી જાય છે રે મા, ક્ષણ ક્ષણ તો ફૂલો જેવી - મળવા...
પુકારી રહ્યો છું રે મા, તને હવે તો હરઘડી
લગાડ ના વાર રે માડી, હવે તો જરા - મળવા...
પડતું નથી ચેન તો તારા વિના ક્યાંય ભી
લાગે છે ફિક્કા, ધનદોલત ને જીવન ભી - મળવા...
કરું શું હું વાત તો તને, જ્યાં હું ભાનમાં નથી
આવશે ના ભાન તો મને, તારાં દર્શન વિના તો નહીં - મળવા...
પાડવાં નથી આંસુ તો મારે, દુઃખી તને કરવી નથી
લૂંટી લેજે મારું બીજું બધું, યાદ મારી લૂંટી લેતી નહીં - મળવા...
1990-05-06https://i.ytimg.com/vi/H0q5xXJ_ufo/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=H0q5xXJ_ufo



First...24912492249324942495...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall