BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7069 | Date: 18-Oct-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

એ તો જાગી જાશે, એ તો જાગી જાશે

  No Audio

Ae To Jagi Jashe , Ae To Jagi Jashe

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1997-10-18 1997-10-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15058 એ તો જાગી જાશે, એ તો જાગી જાશે એ તો જાગી જાશે, એ તો જાગી જાશે
હૈયામાં સૂતેલા એ ભાવો તારા, મળતા પ્રતિસાદ જીવનમાં
જાશે વટાવી જ્યાં એ સંયમની સીમા, અનુકૂળ વાયરાનો સ્પર્શ થાશે
જોશે ના સમય કે સ્થળ એ તો, બધી સરહદો પાર એ તો કરી જાશે
હૈયામાં રહી રહી ગયો એ મૂંઝાઈ, બધા અવરોધોને તો અવગણી
ભાવે ભાવો રમશે રાસ અનોખા, નવા તાલ એમાં મંડાઈ જાશે
રોક્યા ના એ તો રોકાશે, આવશે એ લેશે લપેટી, ધાર્યું એનું થાશે
નવખંડ ધરતીના એના એ પટમાં, એ ભાવોમાં તો એ તાજા થાશે
સજ સે એના એ તો સાજ, ના કમી કાંઈ એમાં એ તો રાખશે
જાગી જ્યાં જાગૃતિ ભાવોની તો હૈયામાં, હૈયું ઉલ્લાસિત એમાં થાશે
એ વાયરા હૈયાને વીંટાયેલા રહેશે, એ ભાવો જાગતા ને જાગતા રહેશે
Gujarati Bhajan no. 7069 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એ તો જાગી જાશે, એ તો જાગી જાશે
હૈયામાં સૂતેલા એ ભાવો તારા, મળતા પ્રતિસાદ જીવનમાં
જાશે વટાવી જ્યાં એ સંયમની સીમા, અનુકૂળ વાયરાનો સ્પર્શ થાશે
જોશે ના સમય કે સ્થળ એ તો, બધી સરહદો પાર એ તો કરી જાશે
હૈયામાં રહી રહી ગયો એ મૂંઝાઈ, બધા અવરોધોને તો અવગણી
ભાવે ભાવો રમશે રાસ અનોખા, નવા તાલ એમાં મંડાઈ જાશે
રોક્યા ના એ તો રોકાશે, આવશે એ લેશે લપેટી, ધાર્યું એનું થાશે
નવખંડ ધરતીના એના એ પટમાં, એ ભાવોમાં તો એ તાજા થાશે
સજ સે એના એ તો સાજ, ના કમી કાંઈ એમાં એ તો રાખશે
જાગી જ્યાં જાગૃતિ ભાવોની તો હૈયામાં, હૈયું ઉલ્લાસિત એમાં થાશે
એ વાયરા હૈયાને વીંટાયેલા રહેશે, એ ભાવો જાગતા ને જાગતા રહેશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
e to jaagi jashe, e to jaagi jaashe
haiya maa sutela e bhavo tara, malata pratisada jivanamam
jaashe vatavi jya e sanyamani sima, anukula vayarano sparsha thashe
joshe na samay ke sthala e to, badhi sarahado paar e to kari jaashe
haiya maa rahi rahi gayo e munjai, badha avarodhone to avagani
bhave bhavo ramashe raas anokha, nav taal ema mandai jaashe
rokya na e to rokashe, aavashe e leshe lapeti, dharyu enu thashe
navakhanda dharatina ena e patamam, e bhavomam to e taja thashe
saja se ena e to saja, na kai kami ema e to rakhashe
jaagi jya jagriti bhavoni to haiyamam, haiyu ullasita ema thashe
e vayara haiyane vintayela raheshe, e bhavo jagat ne jagat raheshe




First...70667067706870697070...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall