Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7074 | Date: 20-Oct-1997
લગાડશો ના તમે કાંઈ ખોટું, મારા વ્હાલા રામજી તમને શામજી કહેવાથી
Lagāḍaśō nā tamē kāṁī khōṭuṁ, mārā vhālā rāmajī tamanē śāmajī kahēvāthī

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 7074 | Date: 20-Oct-1997

લગાડશો ના તમે કાંઈ ખોટું, મારા વ્હાલા રામજી તમને શામજી કહેવાથી

  No Audio

lagāḍaśō nā tamē kāṁī khōṭuṁ, mārā vhālā rāmajī tamanē śāmajī kahēvāthī

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1997-10-20 1997-10-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15063 લગાડશો ના તમે કાંઈ ખોટું, મારા વ્હાલા રામજી તમને શામજી કહેવાથી લગાડશો ના તમે કાંઈ ખોટું, મારા વ્હાલા રામજી તમને શામજી કહેવાથી

સંયમ ના છોડયો તમે, ફરક પડયો તમને, તો માખણ ચોરવાથી

જન્મ્યા તમે રાજમહેલમાં, પડયો ના ફરક તમને, કારાવાસમાં જન્મ લેવાથી

વનવન ભટક્યા તમે, જલાવી લંકા, સીતાનું અપહરણ તો થવાથી

દોડયા તત્કાળ કરવા સહાય દ્રૌપદીની, વસ્ત્રહરણ એનું કરવાથી

અટક્યા ના તમે લીધો બદલો, રુક્ષ્મણીનું તો અપહરણ કરવાથી

રીંછ વાનરોની સહાય લેતા ના અચકાયા, ભાગ્યા રણ છોડી રણ છોડવાથી

જીતી જીતી સોપ્યાં રાજ્યો પાછાં, પડયો ના ફરક કાંઈ અંતરમાં જીતવાથી

ગજાવ્યું આકાશ તમે ધનુષ્યબાણથી, ગજાવ્યું આકાશ તમે શંખનાદથી

રહ્યા તમે એક પત્ની વ્રતધારી, પડયો ના ફરક તમને અષ્ટ પટરાણીઓથી
View Original Increase Font Decrease Font


લગાડશો ના તમે કાંઈ ખોટું, મારા વ્હાલા રામજી તમને શામજી કહેવાથી

સંયમ ના છોડયો તમે, ફરક પડયો તમને, તો માખણ ચોરવાથી

જન્મ્યા તમે રાજમહેલમાં, પડયો ના ફરક તમને, કારાવાસમાં જન્મ લેવાથી

વનવન ભટક્યા તમે, જલાવી લંકા, સીતાનું અપહરણ તો થવાથી

દોડયા તત્કાળ કરવા સહાય દ્રૌપદીની, વસ્ત્રહરણ એનું કરવાથી

અટક્યા ના તમે લીધો બદલો, રુક્ષ્મણીનું તો અપહરણ કરવાથી

રીંછ વાનરોની સહાય લેતા ના અચકાયા, ભાગ્યા રણ છોડી રણ છોડવાથી

જીતી જીતી સોપ્યાં રાજ્યો પાછાં, પડયો ના ફરક કાંઈ અંતરમાં જીતવાથી

ગજાવ્યું આકાશ તમે ધનુષ્યબાણથી, ગજાવ્યું આકાશ તમે શંખનાદથી

રહ્યા તમે એક પત્ની વ્રતધારી, પડયો ના ફરક તમને અષ્ટ પટરાણીઓથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lagāḍaśō nā tamē kāṁī khōṭuṁ, mārā vhālā rāmajī tamanē śāmajī kahēvāthī

saṁyama nā chōḍayō tamē, pharaka paḍayō tamanē, tō mākhaṇa cōravāthī

janmyā tamē rājamahēlamāṁ, paḍayō nā pharaka tamanē, kārāvāsamāṁ janma lēvāthī

vanavana bhaṭakyā tamē, jalāvī laṁkā, sītānuṁ apaharaṇa tō thavāthī

dōḍayā tatkāla karavā sahāya draupadīnī, vastraharaṇa ēnuṁ karavāthī

aṭakyā nā tamē līdhō badalō, rukṣmaṇīnuṁ tō apaharaṇa karavāthī

rīṁcha vānarōnī sahāya lētā nā acakāyā, bhāgyā raṇa chōḍī raṇa chōḍavāthī

jītī jītī sōpyāṁ rājyō pāchāṁ, paḍayō nā pharaka kāṁī aṁtaramāṁ jītavāthī

gajāvyuṁ ākāśa tamē dhanuṣyabāṇathī, gajāvyuṁ ākāśa tamē śaṁkhanādathī

rahyā tamē ēka patnī vratadhārī, paḍayō nā pharaka tamanē aṣṭa paṭarāṇīōthī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7074 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...706970707071...Last