BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7086 | Date: 26-Oct-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીવ, જગમાં તું, દઈ મોતને પડકાર, જગમાં જીવન તો તું જીવ

  No Audio

Jiv, Jagma Tu, Dai Mautne Padkar, Jagma Jivan To Tu Jiv

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-10-26 1997-10-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15075 જીવ, જગમાં તું, દઈ મોતને પડકાર, જગમાં જીવન તો તું જીવ જીવ, જગમાં તું, દઈ મોતને પડકાર, જગમાં જીવન તો તું જીવ
કરી મર્દાનગીને મોતને હવાલે, બની મરજીવો જીવન તો તું જીવ
સજાવી પ્રેમનો શણગાર તો જીવનને, જીવન જીવ તો તું એવું જીવ
જીવન તો રણસંગ્રામ તો છે જગમાં, જીત મેળવીને જગમાં તું જીવ
જીવન તો છે જગમાં કાચો હીરો, પહેલ પાડીને, ચમકીને જગમાં જીવ
જીવન તો છે સહુની માટી રે જગમાં, બનીને સોનું એમાંથી જગમાં જીવ
સુખચેન તો છે જગની રે માળા, હૈયામાં પહેરીને એને તું જીવ
જીવન તો છે કોરી કિતાબ જગમાં, લખી એને શોભાવી તું જીવ
જીવનને બનાવી અત્તરનો ફુવારો, સુગંધ ફેલાવી એની તું જીવ
જીવન તો છે અમાનત તો પ્રભુની, સાચવીને તો જગમાં એને તું જીવ
Gujarati Bhajan no. 7086 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીવ, જગમાં તું, દઈ મોતને પડકાર, જગમાં જીવન તો તું જીવ
કરી મર્દાનગીને મોતને હવાલે, બની મરજીવો જીવન તો તું જીવ
સજાવી પ્રેમનો શણગાર તો જીવનને, જીવન જીવ તો તું એવું જીવ
જીવન તો રણસંગ્રામ તો છે જગમાં, જીત મેળવીને જગમાં તું જીવ
જીવન તો છે જગમાં કાચો હીરો, પહેલ પાડીને, ચમકીને જગમાં જીવ
જીવન તો છે સહુની માટી રે જગમાં, બનીને સોનું એમાંથી જગમાં જીવ
સુખચેન તો છે જગની રે માળા, હૈયામાં પહેરીને એને તું જીવ
જીવન તો છે કોરી કિતાબ જગમાં, લખી એને શોભાવી તું જીવ
જીવનને બનાવી અત્તરનો ફુવારો, સુગંધ ફેલાવી એની તું જીવ
જીવન તો છે અમાનત તો પ્રભુની, સાચવીને તો જગમાં એને તું જીવ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jiva, jag maa tum, dai motane padakara, jag maa jivan to tu jiva
kari mardanagine motane havale, bani marajivo jivan to tu jiva
sajavi prem no shanagara to jivanane, jivan jiva to tu evu jiva
jivan to ranasangrama to che jagamam, jita melavine jag maa tu jiva
jivan to che jag maa kacho hiro, pahela padine, chamakine jag maa jiva
jivan to che sahuni mati re jagamam, bani ne sonum ema thi jag maa jiva
sukhachena to che jag ni re mala, haiya maa paherine ene tu jiva
jivan to che kori kitaba jagamam, lakhi ene shobhavi tu jiva
jivanane banavi attarano phuvaro, sugandh phelavi eni tu jiva
jivan to che amanata to prabhuni, sachavine to jag maa ene tu jiva




First...70817082708370847085...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall