BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7112 | Date: 15-Nov-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

હરેક વાતમાં લાગી તને તો કમી, કઈ વાતને ગણવી તો પૂરી

  No Audio

Harek Vaatma Lagi Taane To Kami , Kae Vaatne Ganavi To Puri

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-11-15 1997-11-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15101 હરેક વાતમાં લાગી તને તો કમી, કઈ વાતને ગણવી તો પૂરી હરેક વાતમાં લાગી તને તો કમી, કઈ વાતને ગણવી તો પૂરી
હરેક વાત દે છે સંદેશા, શું તું એ સંદેશા નથી શક્યો ઝીલી
જ્યાં પૂરું છે ત્યાં નથી કાંઈ બાકી, વાત ત્યાં એની તો શું કરવી
હરેક વાતમાં તો છે શક્તિ એની તો જુદી, છે એ તો જુદી ને જુદી
હરેક વાતમાં છે સંદેશા જુદા, ભેળવી એને, મુસીબત ઊભી ના કરવી
હરેક વાત તો છે છાપ હરેકની, હશે છાપ એની એ તો આગવી
જાગે ભલે દુઃખદર્દ તો વાતમાંથી, વાત તેથી નથી કાંઈ અટકતી
હરેક વાત શરૂ થાય છે કોઈ વાતથી, હોય છે શરૂઆત એ તો એની
હશે કરવો જો સમય પસાર જીવનમાં, પડશે હરેક વાતને લંબાવવી
હરેક વાતમાં છે તત્ત્વ ઇંતેજારીનું, કંઈક કહેવાની, કંઈક જાણવાની
Gujarati Bhajan no. 7112 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હરેક વાતમાં લાગી તને તો કમી, કઈ વાતને ગણવી તો પૂરી
હરેક વાત દે છે સંદેશા, શું તું એ સંદેશા નથી શક્યો ઝીલી
જ્યાં પૂરું છે ત્યાં નથી કાંઈ બાકી, વાત ત્યાં એની તો શું કરવી
હરેક વાતમાં તો છે શક્તિ એની તો જુદી, છે એ તો જુદી ને જુદી
હરેક વાતમાં છે સંદેશા જુદા, ભેળવી એને, મુસીબત ઊભી ના કરવી
હરેક વાત તો છે છાપ હરેકની, હશે છાપ એની એ તો આગવી
જાગે ભલે દુઃખદર્દ તો વાતમાંથી, વાત તેથી નથી કાંઈ અટકતી
હરેક વાત શરૂ થાય છે કોઈ વાતથી, હોય છે શરૂઆત એ તો એની
હશે કરવો જો સમય પસાર જીવનમાં, પડશે હરેક વાતને લંબાવવી
હરેક વાતમાં છે તત્ત્વ ઇંતેજારીનું, કંઈક કહેવાની, કંઈક જાણવાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hareka vaat maa laagi taane to kami, kai vatane ganavi to puri
hareka vaat de che sandesha, shu tu e sandesha nathi shakyo jili
jya puru che tya nathi kai baki, vaat tya eni to shu karvi
hareka vaat maa to che shakti eni to judi, che e to judi ne judi
hareka vaat maa che sandesha juda, bhelavi ene, musibata ubhi na karvi
hareka vaat to che chhapa harekani, hashe chhapa eni e to agavi
jaage bhale duhkhadarda to vatamanthi, vaat tethi nathi kai atakati
hareka vaat sharu thaay che koi vatathi, hoy che sharuata e to eni
hashe karvo jo samay pasara jivanamam, padashe hareka vatane lambavavi
hareka vaat maa che tattva intejarinum, kaik kahevani, kaik janavani




First...71067107710871097110...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall