BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7128 | Date: 24-Dec-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

હશે ના અંત જીવનના, જગમાં તો સહુના સરખા ને સરખા

  No Audio

Hashe Na Ant Jivan Na , Jagma To Sahuna Sarkha Ne Sarkha

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1997-12-24 1997-12-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15117 હશે ના અંત જીવનના, જગમાં તો સહુના સરખા ને સરખા હશે ના અંત જીવનના, જગમાં તો સહુના સરખા ને સરખા
હશે ના જગમાં, જીવનમાં તો કર્મો એકસરખાંને એક સરખાં
ફૂલાઈને ફાળકો ના થા તું જીવનમાં, હૈયામાં ના તું ખોટું હરખા
વાટ તો છે સહુની જુદી જુદી, નથી એકસરખી કાંઈ ભાગ્યરેખા
જીવન ચાલ્યું કોઈનું માંદગી ચાલે, હતા કોઈના જીવન તો તેજતણખા
મસ્તીભરી મસ્તી જળવાશે, ચાલુ હશે જો જીવનમાં, પ્રભુનામના મણકા
થાતું રહેશે પસાર તો જીવન, આવશે જીવનમાં કંઈક છાયા ને તડકા
રહેશે જાગતા ને જાગતા, સહુના જીવનમાં કંઈક નાના ને મોટા તો ભડકા
રહેશે ચાલુ ને ચાલુ, પ્રભુ નામના મણકા, જાગશે જીવનમાં એના રણકા
જીવ્યા જેવું જીવન તો જગમાં, વાગશે જીવનમાં એના એવા તો ડંકા
Gujarati Bhajan no. 7128 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હશે ના અંત જીવનના, જગમાં તો સહુના સરખા ને સરખા
હશે ના જગમાં, જીવનમાં તો કર્મો એકસરખાંને એક સરખાં
ફૂલાઈને ફાળકો ના થા તું જીવનમાં, હૈયામાં ના તું ખોટું હરખા
વાટ તો છે સહુની જુદી જુદી, નથી એકસરખી કાંઈ ભાગ્યરેખા
જીવન ચાલ્યું કોઈનું માંદગી ચાલે, હતા કોઈના જીવન તો તેજતણખા
મસ્તીભરી મસ્તી જળવાશે, ચાલુ હશે જો જીવનમાં, પ્રભુનામના મણકા
થાતું રહેશે પસાર તો જીવન, આવશે જીવનમાં કંઈક છાયા ને તડકા
રહેશે જાગતા ને જાગતા, સહુના જીવનમાં કંઈક નાના ને મોટા તો ભડકા
રહેશે ચાલુ ને ચાલુ, પ્રભુ નામના મણકા, જાગશે જીવનમાં એના રણકા
જીવ્યા જેવું જીવન તો જગમાં, વાગશે જીવનમાં એના એવા તો ડંકા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hashe na anta jivanana, jag maa to sahuna sarakha ne sarakha
hashe na jagamam, jivanamam to karmo ekasarakhanne ek sarakham
phulaine phalako na tha tu jivanamam, haiya maa na tu khotum harakha
vaat to che sahuni judi judi, nathi ekasarakhi kai bhagyarekha
jivan chalyum koinu mandagi chale, hata koina jivan to tejatanakha
mastibhari masti jalavashe, chalu hashe jo jivanamam, prabhunamana manaka
thaatu raheshe pasara to jivana, aavashe jivanamam kaik chhaya ne tadaka
raheshe jagat ne jagata, sahuna jivanamam kaik nana ne mota to bhadaka
raheshe chalu ne chalu, prabhu naman manaka, jagashe jivanamam ena ranaka
jivya jevu jivan to jagamam, vagashe jivanamam ena eva to danka




First...71217122712371247125...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall