BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7129 | Date: 24-Nov-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભૂલી જા, ભૂલી જા, હારજીત તું તારી, જીવનસંગીતને, હૈયામાં તું ઉતાર

  Audio

Bhuli Ja , Bhuli Ja, Harjit Tu Tari, Jivaan Sangeet Ne , Haiyama Tu Utar

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1997-11-24 1997-11-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15118 ભૂલી જા, ભૂલી જા, હારજીત તું તારી, જીવનસંગીતને, હૈયામાં તું ઉતાર ભૂલી જા, ભૂલી જા, હારજીત તું તારી, જીવનસંગીતને, હૈયામાં તું ઉતાર
ન્હાજે જીવનમાં તું પ્રભુના ધ્યાનમાં, હૈયામાં ભરજે તું પ્રભુનો પ્યાર
રહેજે તું દૂર, દુઃખદર્દથી જીવનમાં, બનજે તું પ્રભુપ્રેમનો દિલદાર
કરજે કર્મો તું પ્રભુના નામથી, બનાવીને પ્રભુને જીવનમાં સાથીદાર
હરેક ઇચ્છાઓ તો ધરજે તું પ્રભુ ચરણે, પ્રભુ તો છે ઇચ્છા પૂર્ણ કરનાર
ભુલજે તું તારી જાતને, કરવા તો યાદ પ્રભુને, બનજે ના તું પ્રભુને ભૂલનાર
જણાવજે બધી વાત તારા દિલની પ્રભુને, છે ભલે બધી વાતોના જાણનાર
નથી કાંઈ પ્રભુથી તો તું અજાણ્યો, બનજે જીવનમાં તો તું પ્રભુનો જાણકાર
પ્રેમના નાદથી ડોલાવજે તું પ્રભુને, બનાવજે તો તું પ્રભુને પ્રેમમાં ડોલનાર
ભૂલી જાજે તું વેરને હૈયામાંથી, નથી પ્રભુ રાજી વેરમાં, કરજે વેરો તું હદપાર
https://www.youtube.com/watch?v=NthoBTdDsSE
Gujarati Bhajan no. 7129 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભૂલી જા, ભૂલી જા, હારજીત તું તારી, જીવનસંગીતને, હૈયામાં તું ઉતાર
ન્હાજે જીવનમાં તું પ્રભુના ધ્યાનમાં, હૈયામાં ભરજે તું પ્રભુનો પ્યાર
રહેજે તું દૂર, દુઃખદર્દથી જીવનમાં, બનજે તું પ્રભુપ્રેમનો દિલદાર
કરજે કર્મો તું પ્રભુના નામથી, બનાવીને પ્રભુને જીવનમાં સાથીદાર
હરેક ઇચ્છાઓ તો ધરજે તું પ્રભુ ચરણે, પ્રભુ તો છે ઇચ્છા પૂર્ણ કરનાર
ભુલજે તું તારી જાતને, કરવા તો યાદ પ્રભુને, બનજે ના તું પ્રભુને ભૂલનાર
જણાવજે બધી વાત તારા દિલની પ્રભુને, છે ભલે બધી વાતોના જાણનાર
નથી કાંઈ પ્રભુથી તો તું અજાણ્યો, બનજે જીવનમાં તો તું પ્રભુનો જાણકાર
પ્રેમના નાદથી ડોલાવજે તું પ્રભુને, બનાવજે તો તું પ્રભુને પ્રેમમાં ડોલનાર
ભૂલી જાજે તું વેરને હૈયામાંથી, નથી પ્રભુ રાજી વેરમાં, કરજે વેરો તું હદપાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhuli ja, bhuli ja, harajita tu tari, jivanasangitane, haiya maa tu utaar
nhaje jivanamam tu prabhu na dhyanamam, haiya maa bharje tu prabhu no pyaar
raheje tu dura, duhkhadardathi jivanamam, banje tu prabhupremano diladara
karje karmo tu prabhu na namathi, banavine prabhune jivanamam sathidara
hareka ichchhao to dharje tu prabhu charane, prabhu to che ichchha purna karanara
bhulaje tu taari jatane, karva to yaad prabhune, banje na tu prabhune bhulanara
janavaje badhi vaat taara dilani prabhune, che bhale badhi vatona jananara
nathi kai prabhu thi to tu ajanyo, banje jivanamam to tu prabhu no janakara
prem na nadathi dolavaje tu prabhune, banaavje to tu prabhune prem maa dolanara
bhuli jaje tu verane haiyamanthi, nathi prabhu raji veramam, karje vero tu hadapara




First...71267127712871297130...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall