BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7130 | Date: 25-Nov-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

કર નજર પર તો તું તારા, તારાં ને તારાં કર્મો, તને નડે છે

  No Audio

Kar Nazar Par To Tu Tara , Tara Ne Tara Karmo, Tane Nade Che

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1997-11-25 1997-11-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15119 કર નજર પર તો તું તારા, તારાં ને તારાં કર્મો, તને નડે છે કર નજર પર તો તું તારા, તારાં ને તારાં કર્મો, તને નડે છે
બૂમો પાડી જીવનમાં તો ખોટી, શાને તારી જાતને તો તું છેતરે છે
ટોપલો દોષનો, ઓઢાડી અન્ય ઉપર, ના કાંઈ એમાં તારું તો વળે છે
રાખ્યો ના કાબૂ જાત પર તે તારા, જીવનમાં સજા એની તું ભોગવે છે
કરી સંયમની ઉપેક્ષા જીવનમાં, વગર વિચારે જીવનમાં ધસતો રહ્યો છે
સમજદારીમાં બેસમજ રહ્યો જ્યાં તું, પરિણામો એનાં તને તો નડે છે
રાખ્યું ઈર્ષ્યાનાં એંધાણમાં હૈયાને જલતું, તને તો એ જલાવે છે
નિર્ણય વિનાનો બેબાકળો બની ફર્યો તું, પરિણામો જીવનમાં તને સ્પર્શે છે
દીધા ના સાથ કોઈને તું જીવનમાં, સાથ વિનાનો જીવનમાં તું ફરે છે
દૃષ્ટિને રાખી કાબૂ બહાર જ્યાં, દૃશ્યો હવે એના તને સતાવે છે
Gujarati Bhajan no. 7130 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કર નજર પર તો તું તારા, તારાં ને તારાં કર્મો, તને નડે છે
બૂમો પાડી જીવનમાં તો ખોટી, શાને તારી જાતને તો તું છેતરે છે
ટોપલો દોષનો, ઓઢાડી અન્ય ઉપર, ના કાંઈ એમાં તારું તો વળે છે
રાખ્યો ના કાબૂ જાત પર તે તારા, જીવનમાં સજા એની તું ભોગવે છે
કરી સંયમની ઉપેક્ષા જીવનમાં, વગર વિચારે જીવનમાં ધસતો રહ્યો છે
સમજદારીમાં બેસમજ રહ્યો જ્યાં તું, પરિણામો એનાં તને તો નડે છે
રાખ્યું ઈર્ષ્યાનાં એંધાણમાં હૈયાને જલતું, તને તો એ જલાવે છે
નિર્ણય વિનાનો બેબાકળો બની ફર્યો તું, પરિણામો જીવનમાં તને સ્પર્શે છે
દીધા ના સાથ કોઈને તું જીવનમાં, સાથ વિનાનો જીવનમાં તું ફરે છે
દૃષ્ટિને રાખી કાબૂ બહાર જ્યાં, દૃશ્યો હવે એના તને સતાવે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kara najar paar to tu tara, taara ne taara karmo, taane nade che
bumo padi jivanamam to khoti, shaane taari jatane to tu chetare che
topalo doshano, odhadi anya upara, na kai ema taaru to vale che
rakhyo na kabu jaat paar te tara, jivanamam saja eni tu bhogave che
kari sanyamani upeksha jivanamam, vagar vichare jivanamam dhasato rahyo che
samajadarimam besamaja rahyo jya tum, parinamo enam taane to nade che
rakhyu irshyanam endhanamam haiyane jalatum, taane to e jalave che
nirnay vinano bebakalo bani pharyo tum, parinamo jivanamam taane sparshe che
didha na saath koine tu jivanamam, saath vinano jivanamam tu phare che
drishtine rakhi kabu bahaar jyam, drishyo have ena taane satave che




First...71267127712871297130...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall