BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7132 | Date: 25-Nov-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

સમય સમય પર તો રહી છે, જિંદગી તો સૂરો એના બદલતી

  No Audio

Samay Samay Par To Rahi Che, Jindagi To Suro Aena Badalti

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1997-11-25 1997-11-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15121 સમય સમય પર તો રહી છે, જિંદગી તો સૂરો એના બદલતી સમય સમય પર તો રહી છે, જિંદગી તો સૂરો એના બદલતી
સમજાઈ ના ચાલ તો સમયની, ગઈ જિંદગી એમાં તો ઝૂકી
સમયની સાથે ચાલ્યો ના જે જગમાં, થયો જગમાં એમાં એ દુઃખી
સમય સમય પર આપતી રહી, જિંદગીને સમય તો ધ્રુજારી
સમયના સૂરો ઝીલ્યા તો જેણે, જિંદગી એની, તકલીફમાં તો પડવાની
રહ્યા જિંદગીમાં સમયની સાથમાં, જિંદગીની મજા એને તો મળવાની
વાગશે સૂરો ક્યારે એના તો કેવા, નથી કાંઈ સમજવા એ દેવાની
થાય છે સમયમાં સહુ દુઃખી, નથી સમયની ઇચ્છા તો દુઃખી કરવાની
સમયે સૂચવ્યા રસ્તા જેને, છે જવાબદારી એમાં એની ચાલવાની
રાહ જોશે જીવનમાં જે સમયની, જીવનમાં તકો જિંદગી તો ગુમાવવાની
Gujarati Bhajan no. 7132 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સમય સમય પર તો રહી છે, જિંદગી તો સૂરો એના બદલતી
સમજાઈ ના ચાલ તો સમયની, ગઈ જિંદગી એમાં તો ઝૂકી
સમયની સાથે ચાલ્યો ના જે જગમાં, થયો જગમાં એમાં એ દુઃખી
સમય સમય પર આપતી રહી, જિંદગીને સમય તો ધ્રુજારી
સમયના સૂરો ઝીલ્યા તો જેણે, જિંદગી એની, તકલીફમાં તો પડવાની
રહ્યા જિંદગીમાં સમયની સાથમાં, જિંદગીની મજા એને તો મળવાની
વાગશે સૂરો ક્યારે એના તો કેવા, નથી કાંઈ સમજવા એ દેવાની
થાય છે સમયમાં સહુ દુઃખી, નથી સમયની ઇચ્છા તો દુઃખી કરવાની
સમયે સૂચવ્યા રસ્તા જેને, છે જવાબદારી એમાં એની ચાલવાની
રાહ જોશે જીવનમાં જે સમયની, જીવનમાં તકો જિંદગી તો ગુમાવવાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
samay samaya paar to rahi chhe, jindagi to suro ena badalaati
samajai na chala to samayani, gai jindagi ema to juki
samay ni saathe chalyo na je jagamam, thayo jag maa ema e dukhi
samay samaya paar aapati rahi, jindagine samay to dhrujari
samay na suro jilya to jene, jindagi eni, takaliphamam to padavani
rahya jindagimam samay ni sathamam, jindagini maja ene to malavani
vagashe suro kyare ena to keva, nathi kai samajava e devani
thaay che samayamam sahu duhkhi, nathi samay ni ichchha to dukhi karvani
samaye suchavya rasta jene, che javabadari ema eni chalavani
raah joshe jivanamam je samayani, jivanamam tako jindagi to gumavavani




First...71267127712871297130...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall