BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 35 | Date: 15-Aug-1984
   Text Size Increase Font Decrease Font

વંદન તુજને વારંવાર ઓ જમિયલશા દાતાર

  No Audio

Vandan Tujne Varam Vaar, O Jamiyalsha Daataar

અરિહંત, જમીયલસા દાતાર (Arihant, Jamiyalsa Datar)


1984-08-15 1984-08-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1524 વંદન તુજને વારંવાર ઓ જમિયલશા દાતાર વંદન તુજને વારંવાર ઓ જમિયલશા દાતાર
દત્તની પાસે બેઠા છો, ઓ દયાના અવતાર
ભક્તો પર કરુણા વરસાવો, ઓ કરુણાના અવતાર
વિવિધ ભક્તો આવે તુજ પાસે, ઓ સંકટના હણનાર
રાત દિવસ તુજને રટતો, ઓ મારા વિશ્વાસના આધાર
રોગીઓ તણો કંઈ પાર નથી, ઓ રોગીના રોગ હરનાર
લૂલા, લંગડા, આંધળાને મનવાંછિત ફળ દેનાર
ઊંચી તારી કાયા ઉપર શોભે છે લાંબા વાળ, છે તું અનાથ નો આધાર
ઉપર લીલો રૂમાલ તું બાંધે, તારા તેજ તણો નહીં પાર
પુકારું ત્યારે સદા વ્હારે આવજે, ઓ મારા જમિયલશા દાતાર
Gujarati Bhajan no. 35 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વંદન તુજને વારંવાર ઓ જમિયલશા દાતાર
દત્તની પાસે બેઠા છો, ઓ દયાના અવતાર
ભક્તો પર કરુણા વરસાવો, ઓ કરુણાના અવતાર
વિવિધ ભક્તો આવે તુજ પાસે, ઓ સંકટના હણનાર
રાત દિવસ તુજને રટતો, ઓ મારા વિશ્વાસના આધાર
રોગીઓ તણો કંઈ પાર નથી, ઓ રોગીના રોગ હરનાર
લૂલા, લંગડા, આંધળાને મનવાંછિત ફળ દેનાર
ઊંચી તારી કાયા ઉપર શોભે છે લાંબા વાળ, છે તું અનાથ નો આધાર
ઉપર લીલો રૂમાલ તું બાંધે, તારા તેજ તણો નહીં પાર
પુકારું ત્યારે સદા વ્હારે આવજે, ઓ મારા જમિયલશા દાતાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vandan tujh ne varam vaar o jamiyalasha dataar
dattani paase betha chho, o dayana avatara
bhakto paar karuna varasavo, o karunana avatara
vividh bhakto aave tujh pase, o sankatana hananara
raat divas tujh ne ratato, o maara vishvasana aadhaar
rogio tano kai paar nathi, o rogina roga haranara
lula, langada, andhalane mann vanchhit phal denaar
unchi taari kaaya upar shobhe che lamba vala, che tu anatha no aadhaar
upar lilo rumaal tu bandhe, taara tej tano nahi paar
pukaru tyare saad vhare avaje, o maara jamiyalasha dataar

Explanation in English
Here Kaka (Satguru Devendra Ghia) is talking about grace of, a Saint/Peer, Jamiyalsha Datar .....
Salutation to you, again and again, O Jamiyalsha Daatar.
You are sitting near Dutta O Avatar of Kindness.
Always showering your compassion on your devotees, O Avatar of Kindness
So many devotees come to you, O remover of their miseries.
Night and day, I pray to You, O pillar of my faith.
So many people who suffer from ailments, O the remover of everyone's sufferings.
Disabled come to you, and you give them the boon they desire.
Your figure is tall, Your face is glowing, and Your long hair adds to Your charm. On top of that, You wear a green scarf on Your head that suits You a lot.
When You hear my heartfelt cry come by my side, O my Jamiyalsha Datar.
Who is Jamiyalsha Datar?
Jamiyalsha Datar is Peer/Saint, whose Darga is in Junagadh, Gujrat, India. Upla Datar is a place of worship for both Hindus and Muslims. Of the total 21 Mahants (Priests) there, 15 have been Hindus.

First...3132333435...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall