BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7314 | Date: 06-Apr-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

જોવું જોવું ને જોવાનું મન થાય, પ્રભુ રૂપ તારાં છે બધે ફેલાયાં, રૂપ બધે ફેલાય

  No Audio

Jovu Jovu Ne Jovanu Mann Thay, Prabhu Roop Tara Che Badhe Felaya, Roop Badhe Felay

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1998-04-06 1998-04-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15303 જોવું જોવું ને જોવાનું મન થાય, પ્રભુ રૂપ તારાં છે બધે ફેલાયાં, રૂપ બધે ફેલાય જોવું જોવું ને જોવાનું મન થાય, પ્રભુ રૂપ તારાં છે બધે ફેલાયાં, રૂપ બધે ફેલાય
જોવું જોવું ને રૂપ તારાં બધે છલકાયે, જોતાં જોતાં મનડું ના ધરાય, રૂપ બધે ફેલાય
આંખ મારી લે ના ત્યાંથી હટવાનું નામ, આંખડીને મારી એમાં તો આરામ મળી જાય
કરું આંખડી બંધ જ્યાં, નજર તમારી મારી નજરમાં આવતી જાય, નજરને એ પીતી જાય
નજર ઊઠાવી નજર માંડું હું, તો જ્યાં ને જ્યાં પ્રભુ, નજર તમારી ત્યાં હસતી દેખાય
હરવાતમાં ને હરચીજમાંથી, રૂપ તમારું રેલાતું દેખાય, મનડું મારું એ રસ પીતું જાય
મસ્તી ભરી તમારી નજરમાંથી, અનેક મસ્તીભર્યાં રૂપો તમારાં, નર્તન કરતાં દેખાય
મનડું મારું રૂપ તમારું તો જોતું ને જોતું જાય, એની મસ્તીમાં એ હરખાતું જાય
ભરી છે વિવિધતા તો રૂપોમાં તમારાં, બધાં રૂપ તમારાં એકરૂપ તો દેખાતાં જાય
રાત ને દિવસ આંખ સામે રમે રૂપ તમારાં, મનડું મારું એમાં તો લય થાતું જાય
Gujarati Bhajan no. 7314 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જોવું જોવું ને જોવાનું મન થાય, પ્રભુ રૂપ તારાં છે બધે ફેલાયાં, રૂપ બધે ફેલાય
જોવું જોવું ને રૂપ તારાં બધે છલકાયે, જોતાં જોતાં મનડું ના ધરાય, રૂપ બધે ફેલાય
આંખ મારી લે ના ત્યાંથી હટવાનું નામ, આંખડીને મારી એમાં તો આરામ મળી જાય
કરું આંખડી બંધ જ્યાં, નજર તમારી મારી નજરમાં આવતી જાય, નજરને એ પીતી જાય
નજર ઊઠાવી નજર માંડું હું, તો જ્યાં ને જ્યાં પ્રભુ, નજર તમારી ત્યાં હસતી દેખાય
હરવાતમાં ને હરચીજમાંથી, રૂપ તમારું રેલાતું દેખાય, મનડું મારું એ રસ પીતું જાય
મસ્તી ભરી તમારી નજરમાંથી, અનેક મસ્તીભર્યાં રૂપો તમારાં, નર્તન કરતાં દેખાય
મનડું મારું રૂપ તમારું તો જોતું ને જોતું જાય, એની મસ્તીમાં એ હરખાતું જાય
ભરી છે વિવિધતા તો રૂપોમાં તમારાં, બધાં રૂપ તમારાં એકરૂપ તો દેખાતાં જાય
રાત ને દિવસ આંખ સામે રમે રૂપ તમારાં, મનડું મારું એમાં તો લય થાતું જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jōvuṁ jōvuṁ nē jōvānuṁ mana thāya, prabhu rūpa tārāṁ chē badhē phēlāyāṁ, rūpa badhē phēlāya
jōvuṁ jōvuṁ nē rūpa tārāṁ badhē chalakāyē, jōtāṁ jōtāṁ manaḍuṁ nā dharāya, rūpa badhē phēlāya
āṁkha mārī lē nā tyāṁthī haṭavānuṁ nāma, āṁkhaḍīnē mārī ēmāṁ tō ārāma malī jāya
karuṁ āṁkhaḍī baṁdha jyāṁ, najara tamārī mārī najaramāṁ āvatī jāya, najaranē ē pītī jāya
najara ūṭhāvī najara māṁḍuṁ huṁ, tō jyāṁ nē jyāṁ prabhu, najara tamārī tyāṁ hasatī dēkhāya
haravātamāṁ nē haracījamāṁthī, rūpa tamāruṁ rēlātuṁ dēkhāya, manaḍuṁ māruṁ ē rasa pītuṁ jāya
mastī bharī tamārī najaramāṁthī, anēka mastībharyāṁ rūpō tamārāṁ, nartana karatāṁ dēkhāya
manaḍuṁ māruṁ rūpa tamāruṁ tō jōtuṁ nē jōtuṁ jāya, ēnī mastīmāṁ ē harakhātuṁ jāya
bharī chē vividhatā tō rūpōmāṁ tamārāṁ, badhāṁ rūpa tamārāṁ ēkarūpa tō dēkhātāṁ jāya
rāta nē divasa āṁkha sāmē ramē rūpa tamārāṁ, manaḍuṁ māruṁ ēmāṁ tō laya thātuṁ jāya
First...73117312731373147315...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall