BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7320 | Date: 11-Apr-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

ધડકતું હતું હૈયું જ્યાં પાસમાં, ગયા દોડી ગયા કયા આવાસમાં

  Audio

Dhadkatu Hatu Haiyyu Jya Pasma, Gaya Dodi Gaya Kya Aawasama

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1998-04-11 1998-04-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15309 ધડકતું હતું હૈયું જ્યાં પાસમાં, ગયા દોડી ગયા કયા આવાસમાં ધડકતું હતું હૈયું જ્યાં પાસમાં, ગયા દોડી ગયા કયા આવાસમાં
ખયાલોમાં બહાર બનીને પ્રભુ, હૈયામાં તમે તો પધાર્યા
કયા કારણથી લઈ વિદાય, હૈયાને વેરાન કરી ગયા
મહેનત કરી કરી, કરી ભાવોની મૂડી તો ભેગી જીવનમાં
ઠેસ મારીને પ્રભુ, પાછા દૂર ને દૂર ક્યાં તમે ચાલ્યા ગયા
જાગ્યું કિરણ આશાનું હૈયામાં, અસ્ત એને શાને કરી ગયા
છોડીને ધડકતું હૈયું, નજદીક આવવાને બદલે દૂર ક્યાં ચાલી ગયા
એક ક્ષણનું ચેન આપી, તમે બેચેની શાને વધારી ગયા
ગમી ના શું હાજરી અમારી, આવી ના મજા અમારા આવાસમાં
શાને કારણ બતાવ્યા વિના, છોડી અમને ચાલ્યા ગયા
હતી આવકારમાં અમારી શું, કમી તમે પલકમાં ખોવાઈ ગયા
https://www.youtube.com/watch?v=v1hT3cQiqo4
Gujarati Bhajan no. 7320 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ધડકતું હતું હૈયું જ્યાં પાસમાં, ગયા દોડી ગયા કયા આવાસમાં
ખયાલોમાં બહાર બનીને પ્રભુ, હૈયામાં તમે તો પધાર્યા
કયા કારણથી લઈ વિદાય, હૈયાને વેરાન કરી ગયા
મહેનત કરી કરી, કરી ભાવોની મૂડી તો ભેગી જીવનમાં
ઠેસ મારીને પ્રભુ, પાછા દૂર ને દૂર ક્યાં તમે ચાલ્યા ગયા
જાગ્યું કિરણ આશાનું હૈયામાં, અસ્ત એને શાને કરી ગયા
છોડીને ધડકતું હૈયું, નજદીક આવવાને બદલે દૂર ક્યાં ચાલી ગયા
એક ક્ષણનું ચેન આપી, તમે બેચેની શાને વધારી ગયા
ગમી ના શું હાજરી અમારી, આવી ના મજા અમારા આવાસમાં
શાને કારણ બતાવ્યા વિના, છોડી અમને ચાલ્યા ગયા
હતી આવકારમાં અમારી શું, કમી તમે પલકમાં ખોવાઈ ગયા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dhadakatum hatu haiyu jya pasamam, gaya dodi gaya kaaya avasamam
khayalomam bahaar bani ne prabhu, haiya maa tame to padharya
kaaya karanathi lai vidaya, haiyane verana kari gaya
mahenat kari kari, kari bhavoni mudi to bhegi jivanamam
thesa marine prabhu, pachha dur ne dur kya tame chalya gaya
jagyu kirana ashanum haiyamam, asta ene shaane kari gaya
chhodi ne dhadakatum haiyum, najadika avavane badale dur kya chali gaya
ek kshananum chena api, tame becheni shaane vadhari gaya
gami na shu hajari amari, aavi na maja amara avasamam
shaane karana batavya vina, chhodi amane chalya gaya
hati avakaramam amari shum, kai tame palakamam khovai gaya

ધડકતું હતું હૈયું જ્યાં પાસમાં, ગયા દોડી ગયા કયા આવાસમાંધડકતું હતું હૈયું જ્યાં પાસમાં, ગયા દોડી ગયા કયા આવાસમાં
ખયાલોમાં બહાર બનીને પ્રભુ, હૈયામાં તમે તો પધાર્યા
કયા કારણથી લઈ વિદાય, હૈયાને વેરાન કરી ગયા
મહેનત કરી કરી, કરી ભાવોની મૂડી તો ભેગી જીવનમાં
ઠેસ મારીને પ્રભુ, પાછા દૂર ને દૂર ક્યાં તમે ચાલ્યા ગયા
જાગ્યું કિરણ આશાનું હૈયામાં, અસ્ત એને શાને કરી ગયા
છોડીને ધડકતું હૈયું, નજદીક આવવાને બદલે દૂર ક્યાં ચાલી ગયા
એક ક્ષણનું ચેન આપી, તમે બેચેની શાને વધારી ગયા
ગમી ના શું હાજરી અમારી, આવી ના મજા અમારા આવાસમાં
શાને કારણ બતાવ્યા વિના, છોડી અમને ચાલ્યા ગયા
હતી આવકારમાં અમારી શું, કમી તમે પલકમાં ખોવાઈ ગયા
1998-04-11https://i.ytimg.com/vi/v1hT3cQiqo4/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=v1hT3cQiqo4



First...73167317731873197320...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall