BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7324 | Date: 12-Apr-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

થવાનું તો છે, જે એ તો થાશે, ના એ રોકી શકાશે

  No Audio

Thavanu To Che, Je Ae To Thashe, Na Ae Roki Shakashe

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)


1998-04-12 1998-04-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15313 થવાનું તો છે, જે એ તો થાશે, ના એ રોકી શકાશે થવાનું તો છે, જે એ તો થાશે, ના એ રોકી શકાશે
ફોગટ ચિંતા એની તો તું જીવનમાં તો શાને કરે છે
કોઈ જીવનમાં તો આગળ વધશે, કોઈ તો પાછળ હટશે
ના સ્થિર તો કોઈ રહેવાનું, ચિંતા એની તું શાને કરે છે
દિલ છે તો દર્દ તો જાગશે, દર્દ છે તો દવા એની દવા મળશે
દવા વિના ના દર્દ તો રહેશે, ચિંતા એની તું શાને કરે છે
મુખ છે તો શબ્દ નીકળશે, ધારી અણધારી અસર કરશે
ગયા છે નીકળી શબ્દો તો જ્યાં, ચિંતા એની તું શાને કરે છે
વિચારોનાં આંદોલનો જાગશે, અસર એની એ તો કરશે
સારી કે ખરાબ એ તો કરશે, ચિંતા એની તું શાને કરે છે
Gujarati Bhajan no. 7324 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થવાનું તો છે, જે એ તો થાશે, ના એ રોકી શકાશે
ફોગટ ચિંતા એની તો તું જીવનમાં તો શાને કરે છે
કોઈ જીવનમાં તો આગળ વધશે, કોઈ તો પાછળ હટશે
ના સ્થિર તો કોઈ રહેવાનું, ચિંતા એની તું શાને કરે છે
દિલ છે તો દર્દ તો જાગશે, દર્દ છે તો દવા એની દવા મળશે
દવા વિના ના દર્દ તો રહેશે, ચિંતા એની તું શાને કરે છે
મુખ છે તો શબ્દ નીકળશે, ધારી અણધારી અસર કરશે
ગયા છે નીકળી શબ્દો તો જ્યાં, ચિંતા એની તું શાને કરે છે
વિચારોનાં આંદોલનો જાગશે, અસર એની એ તો કરશે
સારી કે ખરાબ એ તો કરશે, ચિંતા એની તું શાને કરે છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thavanum to chhe, je e to thashe, na e roki shakashe
phogat chinta eni to tu jivanamam to shaane kare che
koi jivanamam to aagal vadhashe, koi to paachal hatashe
na sthir to koi rahevanum, chinta eni tu shaane kare che
dila che to dard to jagashe, dard che to dava eni dava malashe
dava veena na dard to raheshe, chinta eni tu shaane kare che
mukh che to shabda nikalashe, dhari anadhari asar karshe
gaya che nikali shabdo to jyam, chinta eni tu shaane kare che
vicharonam andolano jagashe, asar eni e to karshe
sari ke kharaba e to karashe, chinta eni tu shaane kare che




First...73217322732373247325...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall