BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7360 | Date: 05-May-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રભુને પ્રેમમાં નવરાવો, પ્રભુને તો પ્રેમથી નવરાવો

  No Audio

Prabhu Ne Prem Ma Navrao, Prabhu Ne Premthi Navrao

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1998-05-05 1998-05-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15349 પ્રભુને પ્રેમમાં નવરાવો, પ્રભુને તો પ્રેમથી નવરાવો પ્રભુને પ્રેમમાં નવરાવો, પ્રભુને તો પ્રેમથી નવરાવો
જગના દર્દથી ત્રસ્ત છે હૈયું એનું, એને ભાવમાં ડુબાડો
ના એ દૂર છે ના નજદીક છે, હૈયામાં એને તો સમાવો
વ્યાપ્ત છે જગના અણુએ અણુમાં, પ્રેમથી એને નીરખો
દીધા છે હરેક શ્વાસ એણે, હરેક શ્વાસમાં એને સમાવો
ચમકે હરેક ચીજમાં તેજ એનું, એના તેજને પ્રેમથી નીરખો
ચાલે ચલાવે જગને નિયમોથી, એના નિયમોને જાણો
જીવનમાં એને નજદીક લાવો, નજદીકતા એનાથી કેળવો
અદૃશ્ય એવા એને, તમારી દૃષ્ટિમાં તો એને, સમાવો
પ્રેમનીતરતા તો છે પ્રભુ, સદા એને પ્રેમમાં નવરાવો
Gujarati Bhajan no. 7360 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રભુને પ્રેમમાં નવરાવો, પ્રભુને તો પ્રેમથી નવરાવો
જગના દર્દથી ત્રસ્ત છે હૈયું એનું, એને ભાવમાં ડુબાડો
ના એ દૂર છે ના નજદીક છે, હૈયામાં એને તો સમાવો
વ્યાપ્ત છે જગના અણુએ અણુમાં, પ્રેમથી એને નીરખો
દીધા છે હરેક શ્વાસ એણે, હરેક શ્વાસમાં એને સમાવો
ચમકે હરેક ચીજમાં તેજ એનું, એના તેજને પ્રેમથી નીરખો
ચાલે ચલાવે જગને નિયમોથી, એના નિયમોને જાણો
જીવનમાં એને નજદીક લાવો, નજદીકતા એનાથી કેળવો
અદૃશ્ય એવા એને, તમારી દૃષ્ટિમાં તો એને, સમાવો
પ્રેમનીતરતા તો છે પ્રભુ, સદા એને પ્રેમમાં નવરાવો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
prabhune prem maa navaravo, prabhune to prem thi navaravo
jag na dardathi trasta che haiyu enum, ene bhaav maa dubado
na e dur che na najadika chhe, haiya maa ene to samavo
vyapt che jag na anue anumam, prem thi ene nirakho
didha che hareka shvas ene, hareka shvas maa ene samavo
chamake hareka chijamam tej enum, ena tejane prem thi nirakho
chale chalaave jag ne niyamothi, ena niyamone jano
jivanamam ene najadika lavo, najadikata enathi kelavo
adrishya eva ene, tamaari drishtimam to ene, samavo
premanitarata to che prabhu, saad ene prem maa navaravo




First...73567357735873597360...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall