BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7361 | Date: 06-May-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા પ્રેમના તરસ્યાને તારજે, ના પ્રેમમાં એને મારજે

  No Audio

Tara Prem Na Tarsyane Tarje, Na Prem Ma Aene Marje

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1998-05-06 1998-05-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15350 તારા પ્રેમના તરસ્યાને તારજે, ના પ્રેમમાં એને મારજે તારા પ્રેમના તરસ્યાને તારજે, ના પ્રેમમાં એને મારજે
રાખી બેઠા છે આશ પ્રેમની, ના નિરાશ તો એને કરજે
આવી આવી ગાશે એ વેદનાનાં ગીત, ના રડતા એને રાખજે
હટાવી નજર માયામાંથી આવ્યા દ્વારે તારે, સુખ એને આપજે
કર્મની કઠણાઈ ના રોકે કોઈને, શક્તિ એમાં એને આપજે
દીધી દોલત દિલની તો સહુને, ના એની એ ઝૂંટવી લેજે
કર્મોના પીવા પડે છે પ્યાલા, જગમાં હસતા એમાં એને રાખજે
દુઃખની દાસ્તાં લાંબી તો છે સહુની, ધીરજભર્યાં કાન આપજે
ધીરે ધીરે જગમાં સુધારી એને, લાયક તારા એને બનાવજે
ભૂલીને ભૂલો બધી એની, વ્હાલથી એને તો ગળે લગાડજે
Gujarati Bhajan no. 7361 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા પ્રેમના તરસ્યાને તારજે, ના પ્રેમમાં એને મારજે
રાખી બેઠા છે આશ પ્રેમની, ના નિરાશ તો એને કરજે
આવી આવી ગાશે એ વેદનાનાં ગીત, ના રડતા એને રાખજે
હટાવી નજર માયામાંથી આવ્યા દ્વારે તારે, સુખ એને આપજે
કર્મની કઠણાઈ ના રોકે કોઈને, શક્તિ એમાં એને આપજે
દીધી દોલત દિલની તો સહુને, ના એની એ ઝૂંટવી લેજે
કર્મોના પીવા પડે છે પ્યાલા, જગમાં હસતા એમાં એને રાખજે
દુઃખની દાસ્તાં લાંબી તો છે સહુની, ધીરજભર્યાં કાન આપજે
ધીરે ધીરે જગમાં સુધારી એને, લાયક તારા એને બનાવજે
ભૂલીને ભૂલો બધી એની, વ્હાલથી એને તો ગળે લગાડજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara prem na tarasyane taraje, na prem maa ene maraje
rakhi betha che aash premani, na nirash to ene karje
aavi avi gashe e vedananam gita, na radata ene rakhaje
hatavi najar maya maa thi aavya dvare tare, sukh ene aapje
karmani kathanai na roke koine, shakti ema ene aapje
didhi dolata dilani to sahune, na eni e juntavi leje
karmo na piva paade che pyala, jag maa hasta ema ene rakhaje
dukh ni dastam lambi to che sahuni, dhirajabharyam kaan aapje
dhire dhire jag maa sudhari ene, layaka taara ene banaavje
bhuli ne bhulo badhi eni, vhalathi ene to gale lagadaje




First...73567357735873597360...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall