BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7362 | Date: 06-May-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

ગુંજ્યું હૈયામાં એક વાર જ્યાં નામ તારું (2)

  No Audio

Gunjyu Haiyama Aek Vaar Jya Naam Taru

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1998-05-06 1998-05-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15351 ગુંજ્યું હૈયામાં એક વાર જ્યાં નામ તારું (2) ગુંજ્યું હૈયામાં એક વાર જ્યાં નામ તારું (2)
હૈયાનો અણુએ અણુ, એમાં આનંદથી ચિત્કારી ઊઠયું
મળ્યા ના ભલે મને એમાં દર્શન તારાં, મીઠાશનું ઝરણું એમાં મળ્યું
નામે નામે મળશે હૂંફ તારી, સમજી લેજે અમારી જરૂરિયાતું વસિયતનામું
એના ગુંજને ગુંજને ઊઠે આનંદના હિલોળા, ધામ સ્વર્ગનું હૈયું બન્યું
હૈયું ગુંજનમાં ના ખાલી રહ્યું, પૂર્ણતાની પ્યાસ બુઝાવતું રહ્યું
મીઠા મધુરા ઘેનમાં, હૈયાંને તો એ ડુબાડતું રહ્યું
મસ્તી એની હૈયામાં જ્યાં ચડી, એકતાનો અનુભવ આપી ગયું
વહાવી પ્રેમની સરિતા હૈયામાં, એમાં એ તો નહાતું રહ્યું
ગુંજને ગુંજને હૈયું હળવું બન્યું, પ્રેમનું ધામ એ બનતું ગયું
Gujarati Bhajan no. 7362 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ગુંજ્યું હૈયામાં એક વાર જ્યાં નામ તારું (2)
હૈયાનો અણુએ અણુ, એમાં આનંદથી ચિત્કારી ઊઠયું
મળ્યા ના ભલે મને એમાં દર્શન તારાં, મીઠાશનું ઝરણું એમાં મળ્યું
નામે નામે મળશે હૂંફ તારી, સમજી લેજે અમારી જરૂરિયાતું વસિયતનામું
એના ગુંજને ગુંજને ઊઠે આનંદના હિલોળા, ધામ સ્વર્ગનું હૈયું બન્યું
હૈયું ગુંજનમાં ના ખાલી રહ્યું, પૂર્ણતાની પ્યાસ બુઝાવતું રહ્યું
મીઠા મધુરા ઘેનમાં, હૈયાંને તો એ ડુબાડતું રહ્યું
મસ્તી એની હૈયામાં જ્યાં ચડી, એકતાનો અનુભવ આપી ગયું
વહાવી પ્રેમની સરિતા હૈયામાં, એમાં એ તો નહાતું રહ્યું
ગુંજને ગુંજને હૈયું હળવું બન્યું, પ્રેમનું ધામ એ બનતું ગયું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
gunjyum haiya maa ek vaar jya naam taaru (2)
haiya no anue anu, ema aanand thi chitkari uthayum
malya na bhale mane ema darshan taram, mithashanum jaranum ema malyu
naame name malashe huph tari, samaji leje amari jaruriyatum vasiyatanamum
ena gunjane gunjane uthe anandana hilola, dhaam svarganum haiyu banyu
haiyu gunjanamam na khali rahyum, purnatani pyas bujavatum rahyu
mitha madhura ghenamam, haiyanne to e dubadatum rahyu
masti eni haiya maa jya chadi, ekatano anubhava aapi gayu
vahavi premani sarita haiyamam, ema e to nahatum rahyu
gunjane gunjane haiyu halavum banyum, premanum dhaam e banatum gayu




First...73567357735873597360...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall