BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7365 | Date: 08-May-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરું ફરિયાદ તને આંસુઓથી, કે કરું યાદ તને અશ્રુભીનાં નયનોથી

  No Audio

Karu Fariyad Tane Aansu Othi , Ke Karu Yaad Tane Ashrubhina Nayanothi

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1998-05-08 1998-05-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15354 કરું ફરિયાદ તને આંસુઓથી, કે કરું યાદ તને અશ્રુભીનાં નયનોથી કરું ફરિયાદ તને આંસુઓથી, કે કરું યાદ તને અશ્રુભીનાં નયનોથી
ભરી છે યાદ તો બંનેમાં, સ્વીકાર એને ગણી, ફરિયાદ કે યાદ મારી
નથી હૈયામાં મારા એવી તો કોઈ નિરાશા, રહે છે દૂર આશા તોય મારાથી
પડયા પનારા કંઈક વાર જીવનમાં, અંદાજ તારા શક્યો ના હું મેળવી
દર્દે દર્દે દિલ બને ભારી, દે વધારી એ તો ઇંતેજારી તને મળવાની
આવું એમાં તો જ્યાં જરા નજદીક, કે માયાને મારી પાછળ વળગાડી
ગમ્યું ના ગમ્યું હતી યાદ હૈયામાં ભરી, કરી યાદ ફરી એ ફરિયાદ બની
ના રીસ છે ભરી એમાં, યાદ એની તોય રહી સરકીને એ ફરિયાદ બની
નીકળી ગયો જ્યાં ડંખ ફરિયાદમાંથી, ત્યાં તાજી એવી એ યાદ બની
ફરિયાદમાંથી હતી તો કમી, સંતોષના આંચળ રહી નીચે એ યાદ બની
Gujarati Bhajan no. 7365 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરું ફરિયાદ તને આંસુઓથી, કે કરું યાદ તને અશ્રુભીનાં નયનોથી
ભરી છે યાદ તો બંનેમાં, સ્વીકાર એને ગણી, ફરિયાદ કે યાદ મારી
નથી હૈયામાં મારા એવી તો કોઈ નિરાશા, રહે છે દૂર આશા તોય મારાથી
પડયા પનારા કંઈક વાર જીવનમાં, અંદાજ તારા શક્યો ના હું મેળવી
દર્દે દર્દે દિલ બને ભારી, દે વધારી એ તો ઇંતેજારી તને મળવાની
આવું એમાં તો જ્યાં જરા નજદીક, કે માયાને મારી પાછળ વળગાડી
ગમ્યું ના ગમ્યું હતી યાદ હૈયામાં ભરી, કરી યાદ ફરી એ ફરિયાદ બની
ના રીસ છે ભરી એમાં, યાદ એની તોય રહી સરકીને એ ફરિયાદ બની
નીકળી ગયો જ્યાં ડંખ ફરિયાદમાંથી, ત્યાં તાજી એવી એ યાદ બની
ફરિયાદમાંથી હતી તો કમી, સંતોષના આંચળ રહી નીચે એ યાદ બની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karu phariyaad taane ansuothi, ke karu yaad taane ashrubhinam nayanothi
bhari che yaad to bannemam, svikara ene gani, phariyaad ke yaad maari
nathi haiya maa maara evi to koi nirasha, rahe che dur aash toya marathi
padaya panara kaik vaar jivanamam, andaja taara shakyo na hu melavi
darde darde dila bane bhari, de vadhari e to intejari taane malavani
avum ema to jya jara najadika, ke maya ne maari paachal valagadi
ganyum na ganyum hati yaad haiya maa bhari, kari yaad phari e phariyaad bani
na risa che bhari emam, yaad eni toya rahi sarakine e phariyaad bani
nikali gayo jya dankha phariyadamanthi, tya taji evi e yaad bani
phariyadamanthi hati to kami, santoshana anchala rahi niche e yaad bani




First...73617362736373647365...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall