BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7449 | Date: 08-Jul-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

અગર પ્રભુ જો તું ના હોતે, દિલની વાત મારી હું કોને કરતે

  Audio

Agar Prabhu Jo Tu Na Hote , Dilni Vaat Mari Hu Kone Karte

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1998-07-08 1998-07-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15438 અગર પ્રભુ જો તું ના હોતે, દિલની વાત મારી હું કોને કરતે અગર પ્રભુ જો તું ના હોતે, દિલની વાત મારી હું કોને કરતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, જીવનભર રાહ તો હું કોની જોતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, ધડકન મારા પ્યારની કોણ ઢીલતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, દિલ મારું હું કોની પાસે ખોલતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, પ્રેમભરી નજરનાં દર્શન હું કોના કરતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, મારા વિચારોમાં આવી કોણ વસતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, કોના પ્યારનો દીવાનો હું બનતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, આશિષ જીવનમાં તો હું કોના લેતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, જીવનમાં મારા તો હું કોને ભજતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, દુઃખમાં જીવનમાં સહારો હું કોનો લેતે
https://www.youtube.com/watch?v=g2WdEf-JFf8
Gujarati Bhajan no. 7449 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અગર પ્રભુ જો તું ના હોતે, દિલની વાત મારી હું કોને કરતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, જીવનભર રાહ તો હું કોની જોતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, ધડકન મારા પ્યારની કોણ ઢીલતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, દિલ મારું હું કોની પાસે ખોલતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, પ્રેમભરી નજરનાં દર્શન હું કોના કરતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, મારા વિચારોમાં આવી કોણ વસતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, કોના પ્યારનો દીવાનો હું બનતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, આશિષ જીવનમાં તો હું કોના લેતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, જીવનમાં મારા તો હું કોને ભજતે
અગર જો પ્રભુ તું ના હોતે, દુઃખમાં જીવનમાં સહારો હું કોનો લેતે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
agara prabhu jo tu na hote, dilani vaat maari hu kone karate
agara jo prabhu tu na hote, jivanabhara raah to hu koni jote
agara jo prabhu tu na hote, dhadakana maara pyarani kona dhilate
agara jo prabhu tu na hote, dila maaru hu koni paase kholate
agara jo prabhu tu na hote, premabhari najaranam darshan hu kona karate
agara jo prabhu tu na hote, maara vicharomam aavi kona vasate
agara jo prabhu tu na hote, kona pyarano divano hu banate
agara jo prabhu tu na hote, aashish jivanamam to hu kona lete
agara jo prabhu tu na hote, jivanamam maara to hu kone bhajate
agara jo prabhu tu na hote, duhkhama jivanamam saharo hu kono lete




First...74467447744874497450...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall