BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7451 | Date: 08-Jul-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

દિલ તારામાં તો, ભર્યાં ભર્યાં તો કંઈક જામ છે

  No Audio

Dil Taraama To, Bharyo Bharyo To Kaiek Jaam Che

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1998-07-08 1998-07-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15440 દિલ તારામાં તો, ભર્યાં ભર્યાં તો કંઈક જામ છે દિલ તારામાં તો, ભર્યાં ભર્યાં તો કંઈક જામ છે
કર્યાં કદી વિચાર તેં જીવનમાં, એના કેવા તો અંજામ છે
હરેક જામ બતાવે રંગ તો એના, એ તો વ્યાપાર છે
બને મસ્ત મહોબતના જામમાં, રંગ એના જોમદાર છે
ચડે છે જ્યાં એ નયનોમાં, છોડે એ તીક્ષ્ણ બાણ છે
આવે દુઃખનું જામ જ્યાં હાથમાં, દુનિયા બને બેતાબ છે
આવે જામ જ્યાં પ્રેમનું હાથમાં, પ્રભુના એમાં તો ધામ છે
કરે પ્રેમ બે દિલને એક જીવનમાં, એ એનું તો કામ છે
દેજે ભરી ભરી વિશ્વાસના જામ, જીવનમાં મારે એનું કામ છે
પાજે સદ્ગુણોના જામ જીવનમાં, જગમાં જીવનનો એ સાર છે
Gujarati Bhajan no. 7451 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
દિલ તારામાં તો, ભર્યાં ભર્યાં તો કંઈક જામ છે
કર્યાં કદી વિચાર તેં જીવનમાં, એના કેવા તો અંજામ છે
હરેક જામ બતાવે રંગ તો એના, એ તો વ્યાપાર છે
બને મસ્ત મહોબતના જામમાં, રંગ એના જોમદાર છે
ચડે છે જ્યાં એ નયનોમાં, છોડે એ તીક્ષ્ણ બાણ છે
આવે દુઃખનું જામ જ્યાં હાથમાં, દુનિયા બને બેતાબ છે
આવે જામ જ્યાં પ્રેમનું હાથમાં, પ્રભુના એમાં તો ધામ છે
કરે પ્રેમ બે દિલને એક જીવનમાં, એ એનું તો કામ છે
દેજે ભરી ભરી વિશ્વાસના જામ, જીવનમાં મારે એનું કામ છે
પાજે સદ્ગુણોના જામ જીવનમાં, જગમાં જીવનનો એ સાર છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dila tārāmāṁ tō, bharyāṁ bharyāṁ tō kaṁīka jāma chē
karyāṁ kadī vicāra tēṁ jīvanamāṁ, ēnā kēvā tō aṁjāma chē
harēka jāma batāvē raṁga tō ēnā, ē tō vyāpāra chē
banē masta mahōbatanā jāmamāṁ, raṁga ēnā jōmadāra chē
caḍē chē jyāṁ ē nayanōmāṁ, chōḍē ē tīkṣṇa bāṇa chē
āvē duḥkhanuṁ jāma jyāṁ hāthamāṁ, duniyā banē bētāba chē
āvē jāma jyāṁ prēmanuṁ hāthamāṁ, prabhunā ēmāṁ tō dhāma chē
karē prēma bē dilanē ēka jīvanamāṁ, ē ēnuṁ tō kāma chē
dējē bharī bharī viśvāsanā jāma, jīvanamāṁ mārē ēnuṁ kāma chē
pājē sadguṇōnā jāma jīvanamāṁ, jagamāṁ jīvananō ē sāra chē
First...74467447744874497450...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall