BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7453 | Date: 08-Jul-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

એવું તો કેમ બન્યું જીવનમાં, એવું તો કેમ બન્યું

  No Audio

Aevu To Kem Banyu Jivan Ma, Aevu To Kem Banyu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1998-07-08 1998-07-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15442 એવું તો કેમ બન્યું જીવનમાં, એવું તો કેમ બન્યું એવું તો કેમ બન્યું જીવનમાં, એવું તો કેમ બન્યું
હતો ના હૈયામાં કોઈ લગામ, હતો ના હૈયામાં કોઈ અભાવ
અચાનક હૈયામાં તિરસ્કારનું ઝરણું તો ક્યાંથી રે ફૂટયું
હતો ના દિલમાં કોઈ પ્યાર, ઝરણું પ્યારનું ક્યાંથી રે ફૂટયું
મળી ના નજર ઘડી બે ઘડી, ઝરણું ઓળખાણનું વહ્યું
હતો દિલમાં પ્યાર ભર્યો ભર્યો, જાગી ગયો એમાં કેમ તિરસ્કાર
હસતું મુખ હસતા અટક્યું, પુરાણી યાદમાં દિલ ભીનું થયું
દિલની વાત ના નીકળી દિલની બહાર, હૈયું ભારી એમાં બન્યું
દુઃખના પ્યાલા પીધા ઘણા જીવનમાં, પાત્ર તોય ખાલી ના થયું
મન રહ્યું ફરતું ને ફરતું, આવ્યું ના હાથમાં તો એ જરાય
Gujarati Bhajan no. 7453 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એવું તો કેમ બન્યું જીવનમાં, એવું તો કેમ બન્યું
હતો ના હૈયામાં કોઈ લગામ, હતો ના હૈયામાં કોઈ અભાવ
અચાનક હૈયામાં તિરસ્કારનું ઝરણું તો ક્યાંથી રે ફૂટયું
હતો ના દિલમાં કોઈ પ્યાર, ઝરણું પ્યારનું ક્યાંથી રે ફૂટયું
મળી ના નજર ઘડી બે ઘડી, ઝરણું ઓળખાણનું વહ્યું
હતો દિલમાં પ્યાર ભર્યો ભર્યો, જાગી ગયો એમાં કેમ તિરસ્કાર
હસતું મુખ હસતા અટક્યું, પુરાણી યાદમાં દિલ ભીનું થયું
દિલની વાત ના નીકળી દિલની બહાર, હૈયું ભારી એમાં બન્યું
દુઃખના પ્યાલા પીધા ઘણા જીવનમાં, પાત્ર તોય ખાલી ના થયું
મન રહ્યું ફરતું ને ફરતું, આવ્યું ના હાથમાં તો એ જરાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
evu to kem banyu jivanamam, evu to kem banyu
hato na haiya maa koi lagama, hato na haiya maa koi abhava
achanaka haiya maa tiraskaranum jaranum to kyaa thi re phutayum
hato na dil maa koi pyara, jaranum pyaranum kyaa thi re phutayum
mali na najar ghadi be ghadi, jaranum olakhananum vahyum
hato dil maa pyaar bharyo bharyo, jaagi gayo ema kem tiraskara
hastu mukh hasta atakyum, purani yaad maa dila bhinum thayum
dilani vaat na nikali dilani bahara, haiyu bhari ema banyu
duhkh na pyala pidha ghana jivanamam, patra toya khali na thayum
mann rahyu phartu ne pharatum, avyum na haath maa to e jaraya




First...74467447744874497450...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall