BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7454 | Date: 08-Jul-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહી રહીને અમારાથી દૂર ને દૂર, સતાવો છો પ્રભુ અમને ખૂબ

  No Audio

Rahi Rahine Amarathi Dur Ne Dur, Satavo Cho Prabhu Amne Khub

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1998-07-08 1998-07-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15443 રહી રહીને અમારાથી દૂર ને દૂર, સતાવો છો પ્રભુ અમને ખૂબ રહી રહીને અમારાથી દૂર ને દૂર, સતાવો છો પ્રભુ અમને ખૂબ
પાપપુણ્યના હિસાબ છે પાસે તારી, જોશે પ્રભુ તું એ તો જરૂર
ગણ્યા તમને અમે અમારા, આવો દર્શન દેવા એક વાર તો જરૂર
જઈએ જગમાં દુઃખમાં જ્યાં ડૂબી, કાઢશો એમાંથી અમને જરૂર
જોયા-જાણ્યા વિના તમને, કરીએ ધારણા તમારી તો જરૂર
રહી રહીને પાસે ને સાથે મળ્યા નથી, એક વાર મળશું જરૂર
દુઃખદર્દના પથ પરથી થઈ પસાર, આવશું પાસે જરૂર
નથી કરવા, કરાવવા વાયદા અમારે, મળશું તોય જરૂર
બનશું અમે તારા બનીને, સતાવશું પ્રભુ અમે તને ખૂબ
મળ્યા નથી, મળશું જ્યારે, કરશું વાતો ત્યારે તો ખૂબ
Gujarati Bhajan no. 7454 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહી રહીને અમારાથી દૂર ને દૂર, સતાવો છો પ્રભુ અમને ખૂબ
પાપપુણ્યના હિસાબ છે પાસે તારી, જોશે પ્રભુ તું એ તો જરૂર
ગણ્યા તમને અમે અમારા, આવો દર્શન દેવા એક વાર તો જરૂર
જઈએ જગમાં દુઃખમાં જ્યાં ડૂબી, કાઢશો એમાંથી અમને જરૂર
જોયા-જાણ્યા વિના તમને, કરીએ ધારણા તમારી તો જરૂર
રહી રહીને પાસે ને સાથે મળ્યા નથી, એક વાર મળશું જરૂર
દુઃખદર્દના પથ પરથી થઈ પસાર, આવશું પાસે જરૂર
નથી કરવા, કરાવવા વાયદા અમારે, મળશું તોય જરૂર
બનશું અમે તારા બનીને, સતાવશું પ્રભુ અમે તને ખૂબ
મળ્યા નથી, મળશું જ્યારે, કરશું વાતો ત્યારે તો ખૂબ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahi rahine amarathi dur ne dura, satavo chho prabhu amane khub
papapunyana hisaab che paase tari, joshe prabhu tu e to jarur
ganya tamane ame amara, aavo darshan deva ek vaar to jarur
jaie jag maa duhkhama jya dubi, kadhasho ema thi amane jarur
joya-janya veena tamane, karie dharana tamaari to jarur
rahi rahine paase ne saathe malya nathi, ek vaar malashum jarur
duhkhadardana path parathi thai pasara, aavashu paase jarur
nathi karava, karavava vayada amare, malashum toya jarur
banshu ame taara banine, satavashum prabhu ame taane khub
malya nathi, malashum jyare, karshu vato tyare to khub




First...74517452745374547455...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall