BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7455 | Date: 08-Jul-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

અંજામ એના બૂરા છે, અંજામ એના તો બૂરા છે

  No Audio

Anjam Aena Bura Che, Anjam Aenaa To Bura Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1998-07-08 1998-07-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15444 અંજામ એના બૂરા છે, અંજામ એના તો બૂરા છે અંજામ એના બૂરા છે, અંજામ એના તો બૂરા છે
રહ્યાં જે કામ જીવનમાં અધૂરાં, અંજામ એના તો બૂરા છે
હોશથી કર્યાં શરૂ તો કામ, મદહોશ બન્યા કામમાં બીજા
રહ્યાં કામ તો એ અધૂરાં, અંજામ એના તો બૂરા છે
કર્યાં કામ શરૂ જાણકારી વિના, કરી ના કોશિશ મેળવવા જાણકારી
કરી ગજાબહારની દોડધામ, મંઝિલ પહેલાં લાગ્યો થાક
કરી ના દરકાર દર્દની શરૂઆતમાં, નાખ્યાં મૂળ એણે ઊંડાં
બેફામ વર્તન ને બેફામ જવાબ, રાખી ના એના પર લગામ
છોડયો ના જીવનમાં અહંભાવ, વીંઝી તલવાર એની જ્યાં ને ત્યાં
અસત્યના ઘોડા પર થઈ સવાર, કરી મુસાફરી એના પર જીવનમાં અપાર
Gujarati Bhajan no. 7455 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અંજામ એના બૂરા છે, અંજામ એના તો બૂરા છે
રહ્યાં જે કામ જીવનમાં અધૂરાં, અંજામ એના તો બૂરા છે
હોશથી કર્યાં શરૂ તો કામ, મદહોશ બન્યા કામમાં બીજા
રહ્યાં કામ તો એ અધૂરાં, અંજામ એના તો બૂરા છે
કર્યાં કામ શરૂ જાણકારી વિના, કરી ના કોશિશ મેળવવા જાણકારી
કરી ગજાબહારની દોડધામ, મંઝિલ પહેલાં લાગ્યો થાક
કરી ના દરકાર દર્દની શરૂઆતમાં, નાખ્યાં મૂળ એણે ઊંડાં
બેફામ વર્તન ને બેફામ જવાબ, રાખી ના એના પર લગામ
છોડયો ના જીવનમાં અહંભાવ, વીંઝી તલવાર એની જ્યાં ને ત્યાં
અસત્યના ઘોડા પર થઈ સવાર, કરી મુસાફરી એના પર જીવનમાં અપાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
anjama ena bura chhe, anjama ena to bura che
rahyam je kaam jivanamam adhuram, anjama ena to bura che
hoshathi karya sharu to kama, madahosha banya kamamam beej
rahyam kaam to e adhuram, anjama ena to bura che
karya kaam sharu janakari vina, kari na koshish melavava janakari
kari gajabaharani dodadhama, manjhil pahelam laagyo thaak
kari na darakara dardani sharuatamam, nakhyam mula ene undam
bephama vartana ne bephama javaba, rakhi na ena paar lagama
chhodayo na jivanamam ahambhava, vinji talavara eni jya ne tya
asatyana ghoda paar thai savara, kari musaphari ena paar jivanamam apaar




First...74517452745374547455...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall