BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3544 | Date: 02-Dec-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાયે ભૂલો બોલવામાં કે કહેવામાં, તારા વિના કોઈ એ સમજે નહિ

  No Audio

Thaaye Bhulo Bhoolavama Ke Kahevama, Taara Vina Koi E Samaje Nahi

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1991-12-02 1991-12-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15533 થાયે ભૂલો બોલવામાં કે કહેવામાં, તારા વિના કોઈ એ સમજે નહિ થાયે ભૂલો બોલવામાં કે કહેવામાં, તારા વિના કોઈ એ સમજે નહિ
સંઘર્યા દુઃખો જીવનના તો હૈયામાં, એ તો સહેવાય નહિ કે કોઈને કહેવાય નહિ
કાઢવા નથી, એને તો હૈયામાંથી, તારા વિના કોઈ એને જાણે કે સમજે નહિ
રાખી છે ને રાખવી છે ધીરજ જીવનમાં, તારા વિના પાર કોઈ એને પાડે નહિ
રડવું નથી મારે તો જીવનમાં, જોજો રે પ્રભુ, સંજોગો મને અકળાવે નહિ
રહ્યો દૂર ભલે મુજથી તું તો જીવનમાં, અંતરમાંથી બહાર જોજે તું જાતો નહિ
કરતું રહ્યું છે સહન હૈયું તો જીવનમાં, આઘાત વધુ હવે એને તું દેતો નહિ
રહ્યો છું મુંઝાતો જીવનમાં, કરું ભૂલો એવી જીવનમાં પ્રભુ, હૈયે એ તું ધરતો નહિ
Gujarati Bhajan no. 3544 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાયે ભૂલો બોલવામાં કે કહેવામાં, તારા વિના કોઈ એ સમજે નહિ
સંઘર્યા દુઃખો જીવનના તો હૈયામાં, એ તો સહેવાય નહિ કે કોઈને કહેવાય નહિ
કાઢવા નથી, એને તો હૈયામાંથી, તારા વિના કોઈ એને જાણે કે સમજે નહિ
રાખી છે ને રાખવી છે ધીરજ જીવનમાં, તારા વિના પાર કોઈ એને પાડે નહિ
રડવું નથી મારે તો જીવનમાં, જોજો રે પ્રભુ, સંજોગો મને અકળાવે નહિ
રહ્યો દૂર ભલે મુજથી તું તો જીવનમાં, અંતરમાંથી બહાર જોજે તું જાતો નહિ
કરતું રહ્યું છે સહન હૈયું તો જીવનમાં, આઘાત વધુ હવે એને તું દેતો નહિ
રહ્યો છું મુંઝાતો જીવનમાં, કરું ભૂલો એવી જીવનમાં પ્રભુ, હૈયે એ તું ધરતો નહિ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thāyē bhūlō bōlavāmāṁ kē kahēvāmāṁ, tārā vinā kōī ē samajē nahi
saṁgharyā duḥkhō jīvananā tō haiyāmāṁ, ē tō sahēvāya nahi kē kōīnē kahēvāya nahi
kāḍhavā nathī, ēnē tō haiyāmāṁthī, tārā vinā kōī ēnē jāṇē kē samajē nahi
rākhī chē nē rākhavī chē dhīraja jīvanamāṁ, tārā vinā pāra kōī ēnē pāḍē nahi
raḍavuṁ nathī mārē tō jīvanamāṁ, jōjō rē prabhu, saṁjōgō manē akalāvē nahi
rahyō dūra bhalē mujathī tuṁ tō jīvanamāṁ, aṁtaramāṁthī bahāra jōjē tuṁ jātō nahi
karatuṁ rahyuṁ chē sahana haiyuṁ tō jīvanamāṁ, āghāta vadhu havē ēnē tuṁ dētō nahi
rahyō chuṁ muṁjhātō jīvanamāṁ, karuṁ bhūlō ēvī jīvanamāṁ prabhu, haiyē ē tuṁ dharatō nahi
First...35413542354335443545...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall