BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3546 | Date: 03-Dec-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

બતાવો જગમાં મને તો કોઈ જરી, કરું શું, મળી જાય જગમાં મને તો હરિ

  No Audio

Batava Jagama Mane To Koi Jari, Karu Shu, Mali Jaay Jagama Mane To Hari

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-12-03 1991-12-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15535 બતાવો જગમાં મને તો કોઈ જરી, કરું શું, મળી જાય જગમાં મને તો હરિ બતાવો જગમાં મને તો કોઈ જરી, કરું શું, મળી જાય જગમાં મને તો હરિ
કરું હું અરજી પ્રભુને તો ભાવભરી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
કરું દેવમંદિરે જઈ દર્શન તો નમી નમી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
કરું જપ લઈ માળા પ્રભુના નામની, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
ધરું ધ્યાન પ્રભુનું તો બંધ તો આંખો કરી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
કરું પૂજા પ્રભુ તારી હું તો બધી વિધિ કરી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
સાંભળુ ધાર્મિક પ્રવચન તો બહુ ધ્યાન ધરી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
કરું કિર્તન પ્રભુ હું તો તારા, ભાન ભૂલી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
કર્યું આ બધું જીવનમાં રહી એમાં કઈ ખામી, મળ્યા ના પ્રભુ જીવનમાં મને હરિ
રાતદિવસ કરું યાદ તને, મુશ્કેલીમાં પડી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
Gujarati Bhajan no. 3546 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બતાવો જગમાં મને તો કોઈ જરી, કરું શું, મળી જાય જગમાં મને તો હરિ
કરું હું અરજી પ્રભુને તો ભાવભરી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
કરું દેવમંદિરે જઈ દર્શન તો નમી નમી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
કરું જપ લઈ માળા પ્રભુના નામની, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
ધરું ધ્યાન પ્રભુનું તો બંધ તો આંખો કરી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
કરું પૂજા પ્રભુ તારી હું તો બધી વિધિ કરી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
સાંભળુ ધાર્મિક પ્રવચન તો બહુ ધ્યાન ધરી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
કરું કિર્તન પ્રભુ હું તો તારા, ભાન ભૂલી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
કર્યું આ બધું જીવનમાં રહી એમાં કઈ ખામી, મળ્યા ના પ્રભુ જીવનમાં મને હરિ
રાતદિવસ કરું યાદ તને, મુશ્કેલીમાં પડી, મળી જાય જીવનમાં મને તો હરિ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
batavo jag maa mane to koi jari, karu shum, mali jaay jag maa mane to hari
karu hu araji prabhune to bhavabhari, mali jaay jivanamam mane to hari
karu devamandire jai darshan to nami nami, mali jaya, jivanamam mal mane to hari
karani mali jaay jivanamam mane to hari
dharum dhyaan prabhu nu to bandh to aankho kari, mali jaay jivanamam mane to hari
karu puja prabhu taari hu to badhi vidhi kari, mali jaay jivanamam mane to hari
sambam dhaya dharmika maliana to hari sambhalu dharmika pravachana to bah, hari
karu kirtana prabhu hu to tara, bhaan bhuli, mali jaay jivanamam mane to hari
karyum a badhu jivanamam rahi ema kai khami, malya na prabhu jivanamam mane hari
raat divas karu yaad tane, mushkelimam padi, mali jaay jivanamam mane to hari




First...35463547354835493550...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall