BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3552 | Date: 04-Dec-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરીશ નજર આસપાસ જ્યાં તું તો તારી, મળશે તને તો તારી ને તારી કહાની

  No Audio

Karish Najar Aaspaas Jyaa Tu To Taari, Malshe Tane To Taari Ne Taari Kahaani

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-12-04 1991-12-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15541 કરીશ નજર આસપાસ જ્યાં તું તો તારી, મળશે તને તો તારી ને તારી કહાની કરીશ નજર આસપાસ જ્યાં તું તો તારી, મળશે તને તો તારી ને તારી કહાની
રહેશે ફરતા પાત્રો આસપાસ તો તારી, રચાતી જશે એમાં તારી તો કહાની
રચાશે કોઈ સાથે મૈત્રી, કોઈ સાથે દુશ્મનાવટ, છે એ તો તારી ને તારી કહાની
કોઈ પાત્રો ગૂંથાશે એવા, ના છૂટી શકે, લાગે એના વિના તારી અધૂરી કહાની
ભાવો, ભાવનાઓની, વિચિત્ર વૃત્તિઓની હશે સંઘરાયેલ એ તો કહાની
સુખદુઃખથી હશે સદા એ તો એમની, હશે એ તો તારી ને તારી કહાની
છુપાયેલા હૈયાના તારા ભાવને, કરી વ્યક્ત, અચરજમાં નાખશે તને તારી કહાની
કદી તને એ જાશે ગમી, કદી જાશે ભડકાવી, તનેને તને તો તારી કહાની
એક દિનમાં થાયે ના પૂરી, લખતોને લખતો રહેશે તો તું તારી કહાની
જાશે વાંચી તારી આગલી કહાની, દેખાશે ભૂલી ઘણી, હતી એ તો તારી કહાની
Gujarati Bhajan no. 3552 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરીશ નજર આસપાસ જ્યાં તું તો તારી, મળશે તને તો તારી ને તારી કહાની
રહેશે ફરતા પાત્રો આસપાસ તો તારી, રચાતી જશે એમાં તારી તો કહાની
રચાશે કોઈ સાથે મૈત્રી, કોઈ સાથે દુશ્મનાવટ, છે એ તો તારી ને તારી કહાની
કોઈ પાત્રો ગૂંથાશે એવા, ના છૂટી શકે, લાગે એના વિના તારી અધૂરી કહાની
ભાવો, ભાવનાઓની, વિચિત્ર વૃત્તિઓની હશે સંઘરાયેલ એ તો કહાની
સુખદુઃખથી હશે સદા એ તો એમની, હશે એ તો તારી ને તારી કહાની
છુપાયેલા હૈયાના તારા ભાવને, કરી વ્યક્ત, અચરજમાં નાખશે તને તારી કહાની
કદી તને એ જાશે ગમી, કદી જાશે ભડકાવી, તનેને તને તો તારી કહાની
એક દિનમાં થાયે ના પૂરી, લખતોને લખતો રહેશે તો તું તારી કહાની
જાશે વાંચી તારી આગલી કહાની, દેખાશે ભૂલી ઘણી, હતી એ તો તારી કહાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
Karisha Najara aaspas jya tu to tari, malashe taane to taari ne taari kahani
raheshe pharata patro aaspas to tari, rachati jaashe ema taari to kahani
rachashe koi Sathe maitri, koi Sathe dushmanavata, Chhe e to taari ne taari kahani
koi patro gunthashe eva, na Chhuti shake, location ena veena taari adhuri kahani
bhavo, bhavanaoni, vichitra vrittioni hashe sangharayela e to kahani
sukhaduhkhathi hashe saad e to emani, hashe e to taari ne taari kahani
chhupayela haiya na taara bhavane, kari vyakta, acharajamam nakhashe taane taari kahani
kadi taane e jaashe gami, kadi jaashe bhadakavi, tanene taane to taari kahani
ek dinamam thaye na puri, lakhatone lakhato raheshe to tu taari kahani
jaashe vanchi taari agali kahani, dekhashe bhuli ghani, hati e to taari kahani




First...35513552355335543555...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall