BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3564 | Date: 11-Dec-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ઓ તનડાંમાં વસનારાં રે (2)

  No Audio

Are O Tanadama Vasnaara Re

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-12-11 1991-12-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15553 અરે ઓ તનડાંમાં વસનારાં રે (2) અરે ઓ તનડાંમાં વસનારાં રે (2)
રહ્યો છે તનડાંમાં જ્યાં સુધી તું, છે તનડાંમાં વસનારા, તારા સગાં ને વ્હાલા રે
છોડીશ તનડું તું તો જ્યારે, તારા તનડાંને નથી એ તો રાખવાનો રે
રચ્યોપચ્યો રહ્યો તું તો તનડાંમાં, તારી મન, બુદ્ધિ, ભાવેના સિમાડા રહ્યા અજ્ઞાત રે અંકાઈ ગઈ છે સીમા જ્યાં તનડાંની, રહેશે સીમિત એની શક્તિના સીમાડા રે
રહી સીમિતના સીમાડામાં પુરાઈ, બનશે મુશ્કેલ, પકડાવા દોર અસીમિતના રે
રહીશ તનડાંમાં જો રાચીને રાચી, છે એતો સુખદુઃખના અનુભવ કરાવનારા રે
કરવા અદૃશ્ય શત્રુના સામના, પડશે જરૂર અસીમિત શક્તિના રખવાળા રે
Gujarati Bhajan no. 3564 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ઓ તનડાંમાં વસનારાં રે (2)
રહ્યો છે તનડાંમાં જ્યાં સુધી તું, છે તનડાંમાં વસનારા, તારા સગાં ને વ્હાલા રે
છોડીશ તનડું તું તો જ્યારે, તારા તનડાંને નથી એ તો રાખવાનો રે
રચ્યોપચ્યો રહ્યો તું તો તનડાંમાં, તારી મન, બુદ્ધિ, ભાવેના સિમાડા રહ્યા અજ્ઞાત રે અંકાઈ ગઈ છે સીમા જ્યાં તનડાંની, રહેશે સીમિત એની શક્તિના સીમાડા રે
રહી સીમિતના સીમાડામાં પુરાઈ, બનશે મુશ્કેલ, પકડાવા દોર અસીમિતના રે
રહીશ તનડાંમાં જો રાચીને રાચી, છે એતો સુખદુઃખના અનુભવ કરાવનારા રે
કરવા અદૃશ્ય શત્રુના સામના, પડશે જરૂર અસીમિત શક્તિના રખવાળા રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
are o tanadammam vasanaram re (2)
rahyo che tanadammam jya sudhi tum, che tanadammam vasanara, taara sagam ne vhala re
chhodish tanadum tu to jyare, taara tanadanne nathi e to rakhavano re
rachyopachyo, buddha rahyo tum, taari badaamena, tanadammena, simyo tohi taari rahya ajnata re ankai gai che sima jya tanadanni, raheshe simita eni shaktina simada re
rahi simitana simadamam purai, banshe kela, pakadava dora asimitana re
rahisha tanadammam, jo ​​rachine rachiya, che ado sukhadhava khala rachi, shhe ado sukhaduhita, shakhala, rakhala, racha, sha, ala, racha, rakhala, rakhava, shakh
, ala, racha, rakhava, and samavan re




First...35613562356335643565...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall