BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3566 | Date: 12-Dec-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ભૂલ છે, ભૂલ છે, ભૂલ છે અરે, એ તો તારી ભૂલ છે

  No Audio

Are Bhool Che , Bhool Che, Bhool Che Are, E Tho Taari Bhool Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1999-12-12 1999-12-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15555 અરે ભૂલ છે, ભૂલ છે, ભૂલ છે અરે, એ તો તારી ભૂલ છે અરે ભૂલ છે, ભૂલ છે, ભૂલ છે અરે, એ તો તારી ભૂલ છે
કરતો ને કરતો રહ્યો છે ભૂલો ઘણી, કરતા ને કરતા રહેવું એને - એ તો...
વ્યાપ્યા છે પ્રભુ વિશ્વમાં, વસ્યા છે તુજમાં, રહે ગોતતો બહાર એને તું - એ તો...
સત્યને ભૂલીને જીવનમાં, રહ્યાં છે માયાને સત્ય માનતોને માનતો - એ તો...
સુખદુઃખ તો આવે જીવનમાં, માને રહેશે, સ્થિર એ તો જીવનમાં - એ તો...
ભાગ્ય કરશે બધું રે જીવનમાં, દઈશ પુરુષાર્થ તારો તો એમાં - એ તો...
પામ્યા છે મુક્તિ કંઈક સંતો ને ભક્તો જીવનમાં, માને છે ના મળી શકે તને - એ તો ...
આવતા ને જાતા રહ્યા છે સંજોગો જીવનમાં, માને છે, રહેશે સ્થિર એ જીવનમાં - એ તો...
કરવું છે જીવનમાં તો જ્યાં ઘણું, રહીશ અનિર્ણિત તું કરવામાં - એ તો...
મુક્તો રહ્યો દોર છૂટો વિકારોનો જીવનમાં, રાખીશ ના તું એને કાબૂમાં - એ તો...
Gujarati Bhajan no. 3566 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ભૂલ છે, ભૂલ છે, ભૂલ છે અરે, એ તો તારી ભૂલ છે
કરતો ને કરતો રહ્યો છે ભૂલો ઘણી, કરતા ને કરતા રહેવું એને - એ તો...
વ્યાપ્યા છે પ્રભુ વિશ્વમાં, વસ્યા છે તુજમાં, રહે ગોતતો બહાર એને તું - એ તો...
સત્યને ભૂલીને જીવનમાં, રહ્યાં છે માયાને સત્ય માનતોને માનતો - એ તો...
સુખદુઃખ તો આવે જીવનમાં, માને રહેશે, સ્થિર એ તો જીવનમાં - એ તો...
ભાગ્ય કરશે બધું રે જીવનમાં, દઈશ પુરુષાર્થ તારો તો એમાં - એ તો...
પામ્યા છે મુક્તિ કંઈક સંતો ને ભક્તો જીવનમાં, માને છે ના મળી શકે તને - એ તો ...
આવતા ને જાતા રહ્યા છે સંજોગો જીવનમાં, માને છે, રહેશે સ્થિર એ જીવનમાં - એ તો...
કરવું છે જીવનમાં તો જ્યાં ઘણું, રહીશ અનિર્ણિત તું કરવામાં - એ તો...
મુક્તો રહ્યો દોર છૂટો વિકારોનો જીવનમાં, રાખીશ ના તું એને કાબૂમાં - એ તો...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
arē bhūla chē, bhūla chē, bhūla chē arē, ē tō tārī bhūla chē
karatō nē karatō rahyō chē bhūlō ghaṇī, karatā nē karatā rahēvuṁ ēnē - ē tō...
vyāpyā chē prabhu viśvamāṁ, vasyā chē tujamāṁ, rahē gōtatō bahāra ēnē tuṁ - ē tō...
satyanē bhūlīnē jīvanamāṁ, rahyāṁ chē māyānē satya mānatōnē mānatō - ē tō...
sukhaduḥkha tō āvē jīvanamāṁ, mānē rahēśē, sthira ē tō jīvanamāṁ - ē tō...
bhāgya karaśē badhuṁ rē jīvanamāṁ, daīśa puruṣārtha tārō tō ēmāṁ - ē tō...
pāmyā chē mukti kaṁīka saṁtō nē bhaktō jīvanamāṁ, mānē chē nā malī śakē tanē - ē tō ...
āvatā nē jātā rahyā chē saṁjōgō jīvanamāṁ, mānē chē, rahēśē sthira ē jīvanamāṁ - ē tō...
karavuṁ chē jīvanamāṁ tō jyāṁ ghaṇuṁ, rahīśa anirṇita tuṁ karavāmāṁ - ē tō...
muktō rahyō dōra chūṭō vikārōnō jīvanamāṁ, rākhīśa nā tuṁ ēnē kābūmāṁ - ē tō...
First...35663567356835693570...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall