BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 67 | Date: 17-Sep-1984
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરવા છે `મા' ના વધામણા રે, મારે આંગણિયે

  No Audio

Karva Che 'Maa' Na Vadhamana Re, Maare Aanganiye

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1984-09-17 1984-09-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1556 કરવા છે `મા' ના વધામણા રે, મારે આંગણિયે કરવા છે `મા' ના વધામણા રે, મારે આંગણિયે
દેજો પ્રકાશ નભના તારલિયા રે, મારે આંગણિયે
ચંદ્ર તારા શીતળ પાથરજે પ્રકાશ રે, મારે આંગણિયે
કોકિલ તારું કરજે મીઠું કજન રે, મારે આંગણિયે
મોગરા, ચમેલી પસરાવજે ફોરમ રે, મારે આંગણિયે
ગુલાબજળ પાથરજે તારી સુગંધ રે, મારે આંગણિયે
હૈયા તારી ભક્તિના સૂરો રેલાવજે રે, મારે આંગણિયે
આંસુ કેરા મોતીથી `મા' ને વધાવજે રે, મારે આંગણિયે
વિવિધ પુષ્પોથી `મા' ને વધાવજે રે, મારે આંગણિયે
તારા હૈયાના હેતે `મા' ને નવરાવજે રે, મારે આંગણિયે
વિવિધ ફળોથી `મા' ને સત્કારજે રે, મારે આંગણિયે
એના ચરણમાં તારું શીશ નમાવજે રે, મારે આંગણિયે
Gujarati Bhajan no. 67 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરવા છે `મા' ના વધામણા રે, મારે આંગણિયે
દેજો પ્રકાશ નભના તારલિયા રે, મારે આંગણિયે
ચંદ્ર તારા શીતળ પાથરજે પ્રકાશ રે, મારે આંગણિયે
કોકિલ તારું કરજે મીઠું કજન રે, મારે આંગણિયે
મોગરા, ચમેલી પસરાવજે ફોરમ રે, મારે આંગણિયે
ગુલાબજળ પાથરજે તારી સુગંધ રે, મારે આંગણિયે
હૈયા તારી ભક્તિના સૂરો રેલાવજે રે, મારે આંગણિયે
આંસુ કેરા મોતીથી `મા' ને વધાવજે રે, મારે આંગણિયે
વિવિધ પુષ્પોથી `મા' ને વધાવજે રે, મારે આંગણિયે
તારા હૈયાના હેતે `મા' ને નવરાવજે રે, મારે આંગણિયે
વિવિધ ફળોથી `મા' ને સત્કારજે રે, મારે આંગણિયે
એના ચરણમાં તારું શીશ નમાવજે રે, મારે આંગણિયે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karva che 'maa' na vadhamana re, maare aanganiye
dejo prakash nabhana taraliya re, maare aanganiye
chandra taara shital patharje prakash re, maare aanganiye
kokil taaru karje mithu kajan re, maare aanganiye
mogara, chameli pasaravaje phoram re, maare aanganiye
gulabjal patharje taari sugandh re, maare aanganiye
haiya taari bhakti na suro relaavje re, maare aanganiye
aasu kera moti thi 'maa' ne vadhaavaje re, maare aanganiye
vividh pushpo thi 'maa' ne vadhaavaje re, maare aanganiye
taara haiya na hete 'maa' ne navaravje re, maare aanganiye
vividh phalo thi 'maa' ne satkaraje re, maare aanganiye
ena charan maa taaru shish namaavaje re, maare aanganiye

Explanation in English
Here Kaka (Satguru Devendra Ghia) is expressing his excitement about inviting Mother Divine....
I want to invite Mother to my house.
Please shine your wonderful light on to my house, dear moon and stars; Mother Divine is going to come to my house.
Cuckoo bird do sing with your melodious voice today, Mother Divine is going to come to my house.
Flowers of my garden spread your fragrances as much as possible today. Mother Divine is going to come to my house.
The rose water pervade your fragrance
Mother Divine is coming to my house
My heart please sing the hymns of my affection for the Divine, Mother Divine is going to come to my house.
Let the tears turn into pearls and welcome the Divine Mother
Welcome the Divine Mother with various flowers,
The Divine Mother is going to come to my house
Shower all my love onto her; Mother Divine is going to come to my house.
With lots of fruits, I want to greet her; Mother Divine is going to come to my house.
Stay humble and put my head on Her feet with reverence. Mother Divine is going to come to my house.

First...6667686970...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall