BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3590 | Date: 21-Dec-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે અનુભવ ભૂતકાળ એ તો તારો, છે ભાગ્ય એ તો તારું ભવિષ્યકાળ

  No Audio

Che Anubhav Bhutkaal E To Taaro, Che Bhagya E To Taaru Bhavishyakaal

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-12-21 1991-12-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15579 છે અનુભવ ભૂતકાળ એ તો તારો, છે ભાગ્ય એ તો તારું ભવિષ્યકાળ છે અનુભવ ભૂતકાળ એ તો તારો, છે ભાગ્ય એ તો તારું ભવિષ્યકાળ
છે પુરુષાર્થ એ તો વર્તમાન તારું, જીવીને આજમાં એવું, જીવન તું સુધાર
ગઈકાલ તારી તો ગઈ છે વીતી, આવતી કાલ તારી હજી આવી નથી
છે આજ તો જ્યાં હાથમાં તારા, જીવન આજમાં તો એવું, જીવન તું સુધાર
છે મીઠા સંબંધોની સુગંધ ગઈ કાલની, આવતી કાલ રાખજે એને મહેકતી
દુર્ગંધ આજની એમાં જોજે ના ફેલાય, જીવી જીવન આજમાં એવું, જીવન તું સુધાર
હતી ગઈ કાલ તો નીરોગી તારી, આવતી કાલને તારી તો રોગી ના બનાવ
જીવવું છે આજમાં એવું, જીવીને આજમાં એવું, જીવન તારું તો તું સુધાર
ગઈ કાલ હતી ના સમજ પાસે તો તારી, મળી છે સમજ તને તો આજ
સાચી સમજ હૈયે તો ધરીને જીવીને આજમાં એવું, જીવન તારું તો તું સુધાર
ખબર નથી વીત્યા જનમ કેટલા, વિતાવતો ના હવે બીજા જરાય
છે જ્યાં આજ તો હાથમાં તારા, જીવીને આજમાં એવું, જીવન તારું તો તું સુધાર
Gujarati Bhajan no. 3590 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે અનુભવ ભૂતકાળ એ તો તારો, છે ભાગ્ય એ તો તારું ભવિષ્યકાળ
છે પુરુષાર્થ એ તો વર્તમાન તારું, જીવીને આજમાં એવું, જીવન તું સુધાર
ગઈકાલ તારી તો ગઈ છે વીતી, આવતી કાલ તારી હજી આવી નથી
છે આજ તો જ્યાં હાથમાં તારા, જીવન આજમાં તો એવું, જીવન તું સુધાર
છે મીઠા સંબંધોની સુગંધ ગઈ કાલની, આવતી કાલ રાખજે એને મહેકતી
દુર્ગંધ આજની એમાં જોજે ના ફેલાય, જીવી જીવન આજમાં એવું, જીવન તું સુધાર
હતી ગઈ કાલ તો નીરોગી તારી, આવતી કાલને તારી તો રોગી ના બનાવ
જીવવું છે આજમાં એવું, જીવીને આજમાં એવું, જીવન તારું તો તું સુધાર
ગઈ કાલ હતી ના સમજ પાસે તો તારી, મળી છે સમજ તને તો આજ
સાચી સમજ હૈયે તો ધરીને જીવીને આજમાં એવું, જીવન તારું તો તું સુધાર
ખબર નથી વીત્યા જનમ કેટલા, વિતાવતો ના હવે બીજા જરાય
છે જ્યાં આજ તો હાથમાં તારા, જીવીને આજમાં એવું, જીવન તારું તો તું સુધાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che anubhava bhutakala e to taro, che bhagya e to taaru bhavishyakala
che purushartha e to vartamana tarum, jivine ajamam evum, jivan tu sudhara
gaikala taari to gai che viti, aavati kaal taari haji jam
toham toham toham jamana taara che aaj evum, JIVANA growth sudhara
Chhe mitha sambandhoni sugandh gai kalani, Avati kaal rakhaje ene mahekati
durgandha ajani ema Joje na phelaya, jivi JIVANA ajamam evum, JIVANA growth sudhara
hati gai kaal to nirogi tari, Avati kalane taari to rogi na banava
jivavum Chhe ajamam evu , jivine ajamam evum, jivan taaru to tu sudhara
gai kaal hati na samaja paase to tari, mali che samaja taane to aaj
sachi samaja haiye to dharine jivine ajamam evum, jivan taaru to tu sudhara
khabar nathi vitya janam ketala, vitavato na have beej jaraya
che jya aaj to haath maa tara, jivine ajamam evum, jivan taaru to tu sudhara




First...35863587358835893590...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall