BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3591 | Date: 21-Dec-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે હજી તું તો ત્યાં ને ત્યાં, છે હજી તું તો ત્યાંને ત્યાં

  No Audio

Che Haji Tu To Tyaa Ne Tyaa, Che Haji Tu To Tyaane Tyaa

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1991-12-21 1991-12-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15580 છે હજી તું તો ત્યાં ને ત્યાં, છે હજી તું તો ત્યાંને ત્યાં છે હજી તું તો ત્યાં ને ત્યાં, છે હજી તું તો ત્યાંને ત્યાં
કરતો રહ્યો વિચારોને વિચારો તો ઘણાં, લાવ્યો ના અમલમાં એને તો જ્યાં
સમજ્યો ના, મહત્તા તું, યત્નોનું, કર્યા ના યત્નો જીવનમાં તો જ્યાં
અજ્ઞાન ભય તો હૈયે ભરીને વધ્યો ના, આગળ જીવનમાં તો તું જ્યાં
વધવું છે આગળ તારે તો જ્યાં, વિશ્વાસ નથી, તારી શક્તિમાં તને તો જ્યાં
રહ્યો અનિર્ણિત જીવનમાં તો તું, કર્યું ના નક્કી જીવનમાં તારે જાવું છે ક્યાં
જાવું હતું જ્યાં, બદલી જવાની ઇચ્છા જીવનમાં, તો ત્યાં રહી ગયો તું ત્યાં
તૈયારીઓ અને તૈયારીઓ માં, રહ્યો વિતાવતો સમય જીવનમાં તો તું જ્યાં
નથી ઉપાડવા પગ જીવનમાં તારે તો જ્યાં, રહ્યો ગોતતો બહાના એનાં તો જ્યાં
રાચતો રહ્યો મૃગજળ જેવાં સ્વપ્નો જ્યાં, છોડવા નથી જીવનમાં એને તો જ્યાં
હવે સમજી વિચારી તું તૈયાર થા, જ્યાં તારે જાવું છે જીવનમાં તો જ્યાં
Gujarati Bhajan no. 3591 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે હજી તું તો ત્યાં ને ત્યાં, છે હજી તું તો ત્યાંને ત્યાં
કરતો રહ્યો વિચારોને વિચારો તો ઘણાં, લાવ્યો ના અમલમાં એને તો જ્યાં
સમજ્યો ના, મહત્તા તું, યત્નોનું, કર્યા ના યત્નો જીવનમાં તો જ્યાં
અજ્ઞાન ભય તો હૈયે ભરીને વધ્યો ના, આગળ જીવનમાં તો તું જ્યાં
વધવું છે આગળ તારે તો જ્યાં, વિશ્વાસ નથી, તારી શક્તિમાં તને તો જ્યાં
રહ્યો અનિર્ણિત જીવનમાં તો તું, કર્યું ના નક્કી જીવનમાં તારે જાવું છે ક્યાં
જાવું હતું જ્યાં, બદલી જવાની ઇચ્છા જીવનમાં, તો ત્યાં રહી ગયો તું ત્યાં
તૈયારીઓ અને તૈયારીઓ માં, રહ્યો વિતાવતો સમય જીવનમાં તો તું જ્યાં
નથી ઉપાડવા પગ જીવનમાં તારે તો જ્યાં, રહ્યો ગોતતો બહાના એનાં તો જ્યાં
રાચતો રહ્યો મૃગજળ જેવાં સ્વપ્નો જ્યાં, છોડવા નથી જીવનમાં એને તો જ્યાં
હવે સમજી વિચારી તું તૈયાર થા, જ્યાં તારે જાવું છે જીવનમાં તો જ્યાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
che haji tu to tya ne tyam, che haji tu to tyanne tya
karto rahyo vicharone vicharo to ghanam, laavyo na amalamam ene to jya
samjyo na, mahatta tum, yatnonum, karya na yatno jivanamamaya to jya
ajnan bhari ne vichaya, to jya ajnan bhari ne jivanamam to tu jya
vadhavum Chhe Agala taare to jyam, vishvas nathi, taari shaktimam taane to jya
rahyo anirnita jivanamam to growth, karyum na nakki jivanamam taare javu Chhe Kyam
javu hatu jyam, Badali Javani ichchha jivanamam, to Tyam rahi gayo growth Tyam
taiyario ane taiyario mam, rahyo vitavato samay jivanamam to tu jya
nathi upadava pag jivanamam taare to jyam, rahyo gotato bahana enam to jya
rachato rahyo nrigajala jevam svapno jyam, chhodva nathi jivanamam ene to jya
have samaji vichaari tu taiyaar tha, jya taare javu che jivanamam to jya




First...35913592359335943595...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall