BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3594 | Date: 22-Dec-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે અમારા હૈયામાં તો જે બધું, આજ પ્રભુ તને એ તો કહી દીધું

  No Audio

Che Amara Haiyaama To Je Badhu, Aaj Prabhu Tane E To Kahi Didhu

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1991-12-22 1991-12-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15583 છે અમારા હૈયામાં તો જે બધું, આજ પ્રભુ તને એ તો કહી દીધું છે અમારા હૈયામાં તો જે બધું, આજ પ્રભુ તને એ તો કહી દીધું
કહેવા બેસીશ જો પ્રભુ, છે જે તારા હૈયામાં, બધું લાગશે યુગો, થાયે ના તોયે પૂરું
કહેતા ને કહેતા અમે રહેશું, થાશે ના પૂરું, જ્યાં જાગતું ને જાગતું રહે, નવું ને નવું
કહેવું છે અમારે તો પૂરું, રાખવું નથી અધૂરું, રહે તોયે એ તો અધૂરુંને અધૂરું
કદી કહેવું છે જે, ના એ કહેવાતું, રહે મનડું મુંઝાતું ત્યાં તો શું કરવું
સાચું શું ને ખોટું શું, કદી ના એ સમજાતું, પૂછવું છે તને, નથી એ તો પુછાતું
જાણવું છે બધું, નથી અંધારામાં રહેવું, કહી શકશે તારા વિના તો કોણ બીજું
જાણવું છે અમારે બધું, તારા વિના કોણ જાણે બધું, તારા વિના કોને એ પૂછવું
જાણે તું તો બધું, કહેશે તારે હશે જે કહેવું, પૂછશું તો એને, પડશે તારે તો કહેવું
Gujarati Bhajan no. 3594 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે અમારા હૈયામાં તો જે બધું, આજ પ્રભુ તને એ તો કહી દીધું
કહેવા બેસીશ જો પ્રભુ, છે જે તારા હૈયામાં, બધું લાગશે યુગો, થાયે ના તોયે પૂરું
કહેતા ને કહેતા અમે રહેશું, થાશે ના પૂરું, જ્યાં જાગતું ને જાગતું રહે, નવું ને નવું
કહેવું છે અમારે તો પૂરું, રાખવું નથી અધૂરું, રહે તોયે એ તો અધૂરુંને અધૂરું
કદી કહેવું છે જે, ના એ કહેવાતું, રહે મનડું મુંઝાતું ત્યાં તો શું કરવું
સાચું શું ને ખોટું શું, કદી ના એ સમજાતું, પૂછવું છે તને, નથી એ તો પુછાતું
જાણવું છે બધું, નથી અંધારામાં રહેવું, કહી શકશે તારા વિના તો કોણ બીજું
જાણવું છે અમારે બધું, તારા વિના કોણ જાણે બધું, તારા વિના કોને એ પૂછવું
જાણે તું તો બધું, કહેશે તારે હશે જે કહેવું, પૂછશું તો એને, પડશે તારે તો કહેવું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē amārā haiyāmāṁ tō jē badhuṁ, āja prabhu tanē ē tō kahī dīdhuṁ
kahēvā bēsīśa jō prabhu, chē jē tārā haiyāmāṁ, badhuṁ lāgaśē yugō, thāyē nā tōyē pūruṁ
kahētā nē kahētā amē rahēśuṁ, thāśē nā pūruṁ, jyāṁ jāgatuṁ nē jāgatuṁ rahē, navuṁ nē navuṁ
kahēvuṁ chē amārē tō pūruṁ, rākhavuṁ nathī adhūruṁ, rahē tōyē ē tō adhūruṁnē adhūruṁ
kadī kahēvuṁ chē jē, nā ē kahēvātuṁ, rahē manaḍuṁ muṁjhātuṁ tyāṁ tō śuṁ karavuṁ
sācuṁ śuṁ nē khōṭuṁ śuṁ, kadī nā ē samajātuṁ, pūchavuṁ chē tanē, nathī ē tō puchātuṁ
jāṇavuṁ chē badhuṁ, nathī aṁdhārāmāṁ rahēvuṁ, kahī śakaśē tārā vinā tō kōṇa bījuṁ
jāṇavuṁ chē amārē badhuṁ, tārā vinā kōṇa jāṇē badhuṁ, tārā vinā kōnē ē pūchavuṁ
jāṇē tuṁ tō badhuṁ, kahēśē tārē haśē jē kahēvuṁ, pūchaśuṁ tō ēnē, paḍaśē tārē tō kahēvuṁ
First...35913592359335943595...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall