BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3604 | Date: 29-Dec-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

વાણી વિનાની વાણી, છે ઇશારત વિનાની તો ઇશારત તારી

  No Audio

Vani Vinani Vani Che Ishaarat Vinani To Ishaarat Taari

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-12-29 1991-12-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15593 વાણી વિનાની વાણી, છે ઇશારત વિનાની તો ઇશારત તારી વાણી વિનાની વાણી, છે ઇશારત વિનાની તો ઇશારત તારી
કોણ અને કેટલાં, જગમાં પ્રભુ એ તો સમજી શકશે
આવતો નથી, એ તો જાતો નથી તું રે પ્રભુ, રહે સદાયે તું તો સાથે
કોણ અને કેટલાં, જગમાં રે પ્રભુ, તને તો જોઈ શકશે
નિશાળ વિનાની તો છે નિશાળ તારી, સમજાવવાની રીત તારી છે ન્યારી
કોણ અને કેટલાં, જગમાં રે પ્રભુ એ તો શીખી શકશે
દેખાય ના છે એવી શક્તિ તારી, ભજે તને જગના નર ને નારી
કોણ અને કેટલાં જગમાં રે પ્રભુ, એ તો ઝીલી શકશે
અનુભવના છે પાસે તારે ઢગલા, નથી માર્યા એને તો તેં તાળાં
કોણ અને કેટલાં જગમાં રે પ્રભુ, એને તો અનુભવી શકશે
કહાની વિનાની છે કહાની તારી, રોજ લખાયે, રહે અધૂરી
કોણ અને કેટલાં જગમાં રે પ્રભુ, કરી શકે એને પૂરી
Gujarati Bhajan no. 3604 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વાણી વિનાની વાણી, છે ઇશારત વિનાની તો ઇશારત તારી
કોણ અને કેટલાં, જગમાં પ્રભુ એ તો સમજી શકશે
આવતો નથી, એ તો જાતો નથી તું રે પ્રભુ, રહે સદાયે તું તો સાથે
કોણ અને કેટલાં, જગમાં રે પ્રભુ, તને તો જોઈ શકશે
નિશાળ વિનાની તો છે નિશાળ તારી, સમજાવવાની રીત તારી છે ન્યારી
કોણ અને કેટલાં, જગમાં રે પ્રભુ એ તો શીખી શકશે
દેખાય ના છે એવી શક્તિ તારી, ભજે તને જગના નર ને નારી
કોણ અને કેટલાં જગમાં રે પ્રભુ, એ તો ઝીલી શકશે
અનુભવના છે પાસે તારે ઢગલા, નથી માર્યા એને તો તેં તાળાં
કોણ અને કેટલાં જગમાં રે પ્રભુ, એને તો અનુભવી શકશે
કહાની વિનાની છે કહાની તારી, રોજ લખાયે, રહે અધૂરી
કોણ અને કેટલાં જગમાં રે પ્રભુ, કરી શકે એને પૂરી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vāṇī vinānī vāṇī, chē iśārata vinānī tō iśārata tārī
kōṇa anē kēṭalāṁ, jagamāṁ prabhu ē tō samajī śakaśē
āvatō nathī, ē tō jātō nathī tuṁ rē prabhu, rahē sadāyē tuṁ tō sāthē
kōṇa anē kēṭalāṁ, jagamāṁ rē prabhu, tanē tō jōī śakaśē
niśāla vinānī tō chē niśāla tārī, samajāvavānī rīta tārī chē nyārī
kōṇa anē kēṭalāṁ, jagamāṁ rē prabhu ē tō śīkhī śakaśē
dēkhāya nā chē ēvī śakti tārī, bhajē tanē jaganā nara nē nārī
kōṇa anē kēṭalāṁ jagamāṁ rē prabhu, ē tō jhīlī śakaśē
anubhavanā chē pāsē tārē ḍhagalā, nathī māryā ēnē tō tēṁ tālāṁ
kōṇa anē kēṭalāṁ jagamāṁ rē prabhu, ēnē tō anubhavī śakaśē
kahānī vinānī chē kahānī tārī, rōja lakhāyē, rahē adhūrī
kōṇa anē kēṭalāṁ jagamāṁ rē prabhu, karī śakē ēnē pūrī
First...36013602360336043605...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall