BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3616 | Date: 06-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાણી લે, છે તું તો પ્રભુ, જીવનમાં કરું છું શું, કર્યું મેં તો શું

  No Audio

Jaani Le, Che Tu To Prabhu , Jeevanmama Karu Che Shu, Karyu Me To Shu

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1992-01-06 1992-01-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15605 જાણી લે, છે તું તો પ્રભુ, જીવનમાં કરું છું શું, કર્યું મેં તો શું જાણી લે, છે તું તો પ્રભુ, જીવનમાં કરું છું શું, કર્યું મેં તો શું
જાણી લેજે હવે રે પ્રભુ, જીવનમાં મારે જોઈએ છે શું
કંઈક કર્યા છે પાપો, કર્યા છે કંઈક પુણ્ય, જાણી લીધું છે તેં તો બધું
જાણી લેજે હવે તો પ્રભુ, મારે પુણ્ય પથ પર તો છે ચાલવું
રહ્યો છું લડતો સંગ્રામ જીવનનો, કદી હાર, કદી જીત એમાં મેળવું
જાણી લેજે હવે તો પ્રભુ, તારી કૃપાને યોગ્ય સદા બનતો રહું
કદી વધુ આગળ કદી પાછળ, જીવનના તોફાનોમાં તો અટવાતો રહું
જાણી લેજે હવે તો પ્રભુ, તારા ભાવને પ્રેમમાં, સદા સ્થિર રહું
કર્યું શું, કર્યુ કેવું ના હું જાણું, જાણે તું, જોજે હવે યોગ્ય કરતો રહું
જાણી લેજે હવે તો પ્રભુ, જીવનમાં હવે મારે જોઈએ છે શું
Gujarati Bhajan no. 3616 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાણી લે, છે તું તો પ્રભુ, જીવનમાં કરું છું શું, કર્યું મેં તો શું
જાણી લેજે હવે રે પ્રભુ, જીવનમાં મારે જોઈએ છે શું
કંઈક કર્યા છે પાપો, કર્યા છે કંઈક પુણ્ય, જાણી લીધું છે તેં તો બધું
જાણી લેજે હવે તો પ્રભુ, મારે પુણ્ય પથ પર તો છે ચાલવું
રહ્યો છું લડતો સંગ્રામ જીવનનો, કદી હાર, કદી જીત એમાં મેળવું
જાણી લેજે હવે તો પ્રભુ, તારી કૃપાને યોગ્ય સદા બનતો રહું
કદી વધુ આગળ કદી પાછળ, જીવનના તોફાનોમાં તો અટવાતો રહું
જાણી લેજે હવે તો પ્રભુ, તારા ભાવને પ્રેમમાં, સદા સ્થિર રહું
કર્યું શું, કર્યુ કેવું ના હું જાણું, જાણે તું, જોજે હવે યોગ્ય કરતો રહું
જાણી લેજે હવે તો પ્રભુ, જીવનમાં હવે મારે જોઈએ છે શું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jāṇī lē, chē tuṁ tō prabhu, jīvanamāṁ karuṁ chuṁ śuṁ, karyuṁ mēṁ tō śuṁ
jāṇī lējē havē rē prabhu, jīvanamāṁ mārē jōīē chē śuṁ
kaṁīka karyā chē pāpō, karyā chē kaṁīka puṇya, jāṇī līdhuṁ chē tēṁ tō badhuṁ
jāṇī lējē havē tō prabhu, mārē puṇya patha para tō chē cālavuṁ
rahyō chuṁ laḍatō saṁgrāma jīvananō, kadī hāra, kadī jīta ēmāṁ mēlavuṁ
jāṇī lējē havē tō prabhu, tārī kr̥pānē yōgya sadā banatō rahuṁ
kadī vadhu āgala kadī pāchala, jīvananā tōphānōmāṁ tō aṭavātō rahuṁ
jāṇī lējē havē tō prabhu, tārā bhāvanē prēmamāṁ, sadā sthira rahuṁ
karyuṁ śuṁ, karyu kēvuṁ nā huṁ jāṇuṁ, jāṇē tuṁ, jōjē havē yōgya karatō rahuṁ
jāṇī lējē havē tō prabhu, jīvanamāṁ havē mārē jōīē chē śuṁ
First...36163617361836193620...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall