BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3618 | Date: 07-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છોડે ના પીછો એ તો (2) આવે એ તો, પાછળ ને પાછળ

  No Audio

Chhodo Na Picho E To Aave E To,Paachhal Ne Pachhal

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-01-07 1992-01-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15607 છોડે ના પીછો એ તો (2) આવે એ તો, પાછળ ને પાછળ છોડે ના પીછો એ તો (2) આવે એ તો, પાછળ ને પાછળ
વધુ જ્યાં હું આગળ ને આગળ, આવે એ તો, પાછળને પાછળ - છોડે...
દોડું જ્યાં હું તો, દોડે એ તો સાથે, રોકાઉં જ્યાં હું, રોકાયે એ તો સાથે - છોડે...
છુપાઈ જાઉં જ્યાં હું તો, છુપાઈ જાય મુજથી ત્યાં તો, એ તો - છોડે...
કદી બને એ મોટો, કદી બને એ નાનો, રહે પણ એ તો સાથે ને સાથે - છોડે..
ડરી ભાગું જો આગળ, છોડે ના એ તો મને, આવે એ તો પાછળ ને પાછળ - છોડે...
વળી, કરું જ્યાં એનો સામનો, રહે એ તો ભાગતો આગળ ને આગળ - છોડે...
મધ્યાહ્ને સમાઈ જાય એ મુજમાં, સમાયા વિના નથી એનો તો આરો - છોડે...
રહી દોડતાં ને દોડતાં, હું તો થાકતો, દોડતાં ને દોડતાં કદી ના એ થાકતો - છોડે..
છે એ તો ભૂતકાળના ને યાદના પડછાયા, છે એ તો તારા ને તારા - છોડે...
Gujarati Bhajan no. 3618 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છોડે ના પીછો એ તો (2) આવે એ તો, પાછળ ને પાછળ
વધુ જ્યાં હું આગળ ને આગળ, આવે એ તો, પાછળને પાછળ - છોડે...
દોડું જ્યાં હું તો, દોડે એ તો સાથે, રોકાઉં જ્યાં હું, રોકાયે એ તો સાથે - છોડે...
છુપાઈ જાઉં જ્યાં હું તો, છુપાઈ જાય મુજથી ત્યાં તો, એ તો - છોડે...
કદી બને એ મોટો, કદી બને એ નાનો, રહે પણ એ તો સાથે ને સાથે - છોડે..
ડરી ભાગું જો આગળ, છોડે ના એ તો મને, આવે એ તો પાછળ ને પાછળ - છોડે...
વળી, કરું જ્યાં એનો સામનો, રહે એ તો ભાગતો આગળ ને આગળ - છોડે...
મધ્યાહ્ને સમાઈ જાય એ મુજમાં, સમાયા વિના નથી એનો તો આરો - છોડે...
રહી દોડતાં ને દોડતાં, હું તો થાકતો, દોડતાં ને દોડતાં કદી ના એ થાકતો - છોડે..
છે એ તો ભૂતકાળના ને યાદના પડછાયા, છે એ તો તારા ને તારા - છોડે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhode na pichho e to (2) aave e to, paachal ne paachal
vadhu jya hu aagal ne agala, aave e to, pachhalane paachal - chhode ...
dodum jya hu to, dode e to sathe, rokaum jya hum, rokaye e to saathe - chhode ...
chhupai jau jya hu to, chhupai jaay mujathi tya to, e to - chhode ...
kadi bane e moto, kadi bane e nano, rahe pan e to saathe ne saathe - chhode ..
dari bhagum jo aagal , chhode na e to mane, aave e to paachal ne paachal - chhode ...
vali, karu jya eno samano, rahe e to bhagato aagal ne aagal - chhode ...
madhyahne samai jaay e mujamam, samay veena nathi eno to aro - chhode ...
rahi dodatam ne dodatam, hu to thakato, dodatam ne dodatam kadi na e thakato - chhode ..
che e to bhutakalana ne yadana padachhaya, che e to taara ne taara - chhode ...




First...36163617361836193620...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall