BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3631 | Date: 13-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યો છે ઘુમાવતો ને ઘુમાવતો માયામાં અમને, હજી ઘુ માવવું કેટલું બાકી છે

  No Audio

Rahyo Che Ghumavato Ne Ghumavato Maayama Amane, Haji Ghumavavu Ketalu Baaki Che

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1992-01-13 1992-01-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15618 રહ્યો છે ઘુમાવતો ને ઘુમાવતો માયામાં અમને, હજી ઘુ માવવું કેટલું બાકી છે રહ્યો છે ઘુમાવતો ને ઘુમાવતો માયામાં અમને, હજી ઘુ માવવું કેટલું બાકી છે
દુઃખ દર્દના ડંખ રહે છે દેતો જીવનમાં રે પ્રભુ, હજી બીજા દેવા કેટલા બાકી છે
મુસીબતો ને આફતોનો વરસાદ વરસાવે રે પ્રભુ, હજી વરસાવવો કેટલો બાકી છે
દેતો રહ્યો છે કંઈક આઘાત ભાગ્યના રે પ્રભુ, હજી દેવા બીજા કેટલા બાકી છે
જીવનમાં જગાવતો રહ્યો છે મૂંઝારા રે પ્રભુ, હજી મુંઝાવવું કેટલું બાકી છે
દોડાવતો રહ્યો છે લોભ લાલચમાં જીવનમાં રે પ્રભુ, હજી દોડાવવું કેટલું બાકી છે
કરાવતો ને કરાવતો રહ્યો છે કર્મો જીવનમાં રે પ્રભુ, હજી કરાવવા કેટલા બાકી છે
Gujarati Bhajan no. 3631 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યો છે ઘુમાવતો ને ઘુમાવતો માયામાં અમને, હજી ઘુ માવવું કેટલું બાકી છે
દુઃખ દર્દના ડંખ રહે છે દેતો જીવનમાં રે પ્રભુ, હજી બીજા દેવા કેટલા બાકી છે
મુસીબતો ને આફતોનો વરસાદ વરસાવે રે પ્રભુ, હજી વરસાવવો કેટલો બાકી છે
દેતો રહ્યો છે કંઈક આઘાત ભાગ્યના રે પ્રભુ, હજી દેવા બીજા કેટલા બાકી છે
જીવનમાં જગાવતો રહ્યો છે મૂંઝારા રે પ્રભુ, હજી મુંઝાવવું કેટલું બાકી છે
દોડાવતો રહ્યો છે લોભ લાલચમાં જીવનમાં રે પ્રભુ, હજી દોડાવવું કેટલું બાકી છે
કરાવતો ને કરાવતો રહ્યો છે કર્મો જીવનમાં રે પ્રભુ, હજી કરાવવા કેટલા બાકી છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyo Chhe ghumavato ne ghumavato maya maa amane, Haji ghu mavavum ketalum baki Chhe
dukh Dardana Dankha rahe Chhe deto jivanamam re Prabhu, Haji beej Deva ketala baki Chhe
musibato ne aaphato no varasada varasave re Prabhu, Haji varasavavo ketalo baki Chhe
deto rahyo Chhe kaik Aghata bhagyana re prabhu, haji deva beej ketala baki che
jivanamam jagavato rahyo che munjara re prabhu, haji munjavavum ketalum baki che
dodavato rahyo che lobh lalachamam jivanamam re prabhu, haji
dodavavum ketalum kara hu, haji dodavavum ketalum baki chavan, haji dodavavum ketalum baki chavan, haji dodavavum ketala prabyo, haji dodavavum ketalah




First...36263627362836293630...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall