BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3651 | Date: 28-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છૂટી ગયો, તૂટી ગયો, જીવનમાં પ્રભુ, મારો તો કિનારો

  No Audio

Chhuti Gayo, Tuti Gayo, Jeevanama Prabhu, Maro To Kinaro

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1992-01-28 1992-01-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15638 છૂટી ગયો, તૂટી ગયો, જીવનમાં પ્રભુ, મારો તો કિનારો છૂટી ગયો, તૂટી ગયો, જીવનમાં પ્રભુ, મારો તો કિનારો
રે પ્રભુ, જીવનમાં હવે મને તો ઉગારો (2)
અંધારે અંધારે રહ્યો જીવનમાં તો ખૂબ ભટકતો
રે પ્રભુ, જીવનમાં, હવે મને તો માર્ગ બતાવો (2)
મારા જીવનમાંથી સમજદારી ગઈ છે રે ભાગી
રે પ્રભુ, જીવનમાં, હવે મને તો સમજદાર બનાવો (2)
તૂટી આશાઓ, મળી નિરાશાઓ, છે જીવનનો એ સરવાળો
રે પ્રભુ, જીવનમાં, હવે મને તો ઉગારો (2)
છે કાંટા ભર્યો મારગ મારો, વહે છે રુધિરની ધારાઓ
રે પ્રભુ, જીવનમાં, હવે મને તો બચાવો (2)
Gujarati Bhajan no. 3651 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છૂટી ગયો, તૂટી ગયો, જીવનમાં પ્રભુ, મારો તો કિનારો
રે પ્રભુ, જીવનમાં હવે મને તો ઉગારો (2)
અંધારે અંધારે રહ્યો જીવનમાં તો ખૂબ ભટકતો
રે પ્રભુ, જીવનમાં, હવે મને તો માર્ગ બતાવો (2)
મારા જીવનમાંથી સમજદારી ગઈ છે રે ભાગી
રે પ્રભુ, જીવનમાં, હવે મને તો સમજદાર બનાવો (2)
તૂટી આશાઓ, મળી નિરાશાઓ, છે જીવનનો એ સરવાળો
રે પ્રભુ, જીવનમાં, હવે મને તો ઉગારો (2)
છે કાંટા ભર્યો મારગ મારો, વહે છે રુધિરની ધારાઓ
રે પ્રભુ, જીવનમાં, હવે મને તો બચાવો (2)
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhuti gayo, tuti gayo, jivanamam prabhu, maaro to kinaro
re prabhu, jivanamam have mane to ugaro (2)
andhare andhare rahyo jivanamam to khub bhatakato
re prabhu, jivanamam, have mane to maarg batavo (2) maarg batavo
gaia jivan
re prabhu, jivanamam, have mane to samajadara banavo (2)
tuti ashao, mali nirashao, che jivanano e saravalo
re prabhu, jivanamam, have mane to ugaro (2)
che kanta bharyo maarg maro, vahe che rudhirani, dharao
re have mane to bachavo (2)




First...36463647364836493650...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall