BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3653 | Date: 29-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ખૂટયાં વિશ્વાસના તો વાયરા, તૂટયાં જીવનમાં તો બધા સહારા

  No Audio

Tutiya Vishwaas Na To Vayara, Tutaya Jeevanama To Badha Sahara

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1992-01-29 1992-01-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15640 ખૂટયાં વિશ્વાસના તો વાયરા, તૂટયાં જીવનમાં તો બધા સહારા ખૂટયાં વિશ્વાસના તો વાયરા, તૂટયાં જીવનમાં તો બધા સહારા
સમજાતું નથી, મળશે જીવનમાં ક્યારે તો કિનારા
રહ્યાં જીવનમાં તો ચાલતા, છવાઈ રહ્યાં છે આંખે તો અંધારા
પડે છે અને પડતા રહ્યાં છે, જીવનમાં કરવા કંઈક તો સામના
પડીશ તૂટી કે રહીશ ઊભો, કઈ રીતે જીવનમાં તો એમાં
પડી આદત ચિંતાની, ના છૂટી, કરવા પડયા ચિંતાના તો ઉજાગરા
સમજણ જાગેને જાયે તૂટી, થઈ ગયા છે બંધ સમજણના તો બારણાં
રહ્યાં છે જાગતા ને જાગતા તો હૈયે, અપમાન તણા તો ભણકારા
રોક્યું હવે નથી રોકાતું, બાકી છે વહેતી આંખથી તો અશ્રુની ધારા
છે પરિસ્થિતિ આવી મારી રે પ્રભુ, છે તમે એક એમાંથી ઉગારનારા
Gujarati Bhajan no. 3653 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ખૂટયાં વિશ્વાસના તો વાયરા, તૂટયાં જીવનમાં તો બધા સહારા
સમજાતું નથી, મળશે જીવનમાં ક્યારે તો કિનારા
રહ્યાં જીવનમાં તો ચાલતા, છવાઈ રહ્યાં છે આંખે તો અંધારા
પડે છે અને પડતા રહ્યાં છે, જીવનમાં કરવા કંઈક તો સામના
પડીશ તૂટી કે રહીશ ઊભો, કઈ રીતે જીવનમાં તો એમાં
પડી આદત ચિંતાની, ના છૂટી, કરવા પડયા ચિંતાના તો ઉજાગરા
સમજણ જાગેને જાયે તૂટી, થઈ ગયા છે બંધ સમજણના તો બારણાં
રહ્યાં છે જાગતા ને જાગતા તો હૈયે, અપમાન તણા તો ભણકારા
રોક્યું હવે નથી રોકાતું, બાકી છે વહેતી આંખથી તો અશ્રુની ધારા
છે પરિસ્થિતિ આવી મારી રે પ્રભુ, છે તમે એક એમાંથી ઉગારનારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
khutayam vishvasana to vayara, tutayam jivanamam to badha sahara
samajatum nathi, malashe jivanamam kyare to kinara
rahyam jivanamam to chalata, chhavai rahyam che aankhe to andhara
paade che ane padhoam rahyam to keana che ane jivanam padata rahyam to keana kamahai, kamite jivanam padata
rahyam rahyam chhe, jivanaman to ema
padi aadat chintani, na chhuti, karva padaya chintan to ujagara
samjan jagene jaaye tuti, thai gaya che bandh samajanana to baranam
rahyam che jagat ne jagat to haiye, apamana tana to bhanakara
rokyu have nathi to bhanakara rokyu have nathi an rokhuni dhara,
che paristhiti aavi maari re prabhu, che tame ek ema thi ugaranara




First...36513652365336543655...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall