BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3654 | Date: 29-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ધાર્યું ને ધાર્યું, માનવનું જીવનમાં જો થાત, રહેતે પ્રભુને તો શું હાથ

  No Audio

Dharyu Ne Dharyu, Manavanu Jeevanama Jo Thaat, Rahete Prabhune To Shu Haat

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-01-29 1992-01-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15641 ધાર્યું ને ધાર્યું, માનવનું જીવનમાં જો થાત, રહેતે પ્રભુને તો શું હાથ ધાર્યું ને ધાર્યું, માનવનું જીવનમાં જો થાત, રહેતે પ્રભુને તો શું હાથ
આ સંસારમાં તો છે બધું, છે બધું તો પ્રભુને હાથ (2)
તારી આશા ને નિરાશામાં અટવાઈ પછાડ ના જીવનમાં, તારા તો તું હાથ
રહ્યો છે તું નાચતો ને નાચતો માયામાં, છે માયા તો પ્રભુને હાથ
નીકળ્યો ના જીવનમાં મારગ તો તારો, મળ્યો ના, જ્યાં તને, ભાગ્યનો સાથ
છે ડામાડોળ જ્યાં મનડું તો તારું, ગયો બની લાચાર તો તું એને હાથ
વિચારો ને વિચારો, રહ્યાં નચાવતા તને, રહ્યાં ના જ્યાં એ તો તારે હાથ
મળવું, કરવું થાયે જગમાં, જીવનમાં, થાયે બધું એ તો તારા ભાગ્યને હાથ
ખાવું, પીવું, રહેવું જગમાં, થાતું એ તો રહેશે, લખાયું હશે જે તારી સાથ
દિન ઊગે ને દિન આથમે તો જગમાં, નથી તો એ કાંઈ તારે હાથ
Gujarati Bhajan no. 3654 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ધાર્યું ને ધાર્યું, માનવનું જીવનમાં જો થાત, રહેતે પ્રભુને તો શું હાથ
આ સંસારમાં તો છે બધું, છે બધું તો પ્રભુને હાથ (2)
તારી આશા ને નિરાશામાં અટવાઈ પછાડ ના જીવનમાં, તારા તો તું હાથ
રહ્યો છે તું નાચતો ને નાચતો માયામાં, છે માયા તો પ્રભુને હાથ
નીકળ્યો ના જીવનમાં મારગ તો તારો, મળ્યો ના, જ્યાં તને, ભાગ્યનો સાથ
છે ડામાડોળ જ્યાં મનડું તો તારું, ગયો બની લાચાર તો તું એને હાથ
વિચારો ને વિચારો, રહ્યાં નચાવતા તને, રહ્યાં ના જ્યાં એ તો તારે હાથ
મળવું, કરવું થાયે જગમાં, જીવનમાં, થાયે બધું એ તો તારા ભાગ્યને હાથ
ખાવું, પીવું, રહેવું જગમાં, થાતું એ તો રહેશે, લખાયું હશે જે તારી સાથ
દિન ઊગે ને દિન આથમે તો જગમાં, નથી તો એ કાંઈ તારે હાથ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
dhāryuṁ nē dhāryuṁ, mānavanuṁ jīvanamāṁ jō thāta, rahētē prabhunē tō śuṁ hātha
ā saṁsāramāṁ tō chē badhuṁ, chē badhuṁ tō prabhunē hātha (2)
tārī āśā nē nirāśāmāṁ aṭavāī pachāḍa nā jīvanamāṁ, tārā tō tuṁ hātha
rahyō chē tuṁ nācatō nē nācatō māyāmāṁ, chē māyā tō prabhunē hātha
nīkalyō nā jīvanamāṁ māraga tō tārō, malyō nā, jyāṁ tanē, bhāgyanō sātha
chē ḍāmāḍōla jyāṁ manaḍuṁ tō tāruṁ, gayō banī lācāra tō tuṁ ēnē hātha
vicārō nē vicārō, rahyāṁ nacāvatā tanē, rahyāṁ nā jyāṁ ē tō tārē hātha
malavuṁ, karavuṁ thāyē jagamāṁ, jīvanamāṁ, thāyē badhuṁ ē tō tārā bhāgyanē hātha
khāvuṁ, pīvuṁ, rahēvuṁ jagamāṁ, thātuṁ ē tō rahēśē, lakhāyuṁ haśē jē tārī sātha
dina ūgē nē dina āthamē tō jagamāṁ, nathī tō ē kāṁī tārē hātha
First...36513652365336543655...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall