BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3656 | Date: 31-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે મન, બુદ્ધિ ને ભાવ (2) છે એ તો ત્રિવેણીના સ્થાન

  No Audio

Che Man, Buddhi Ne Bhaav Che E To Trivenina Staan

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-01-31 1992-01-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15643 છે મન, બુદ્ધિ ને ભાવ (2) છે એ તો ત્રિવેણીના સ્થાન છે મન, બુદ્ધિ ને ભાવ (2) છે એ તો ત્રિવેણીના સ્થાન
માનવ તો, નિત્ય એમાં સ્નાન કરતા જાયે (2)
લાવ્યા જગમાં લઈને એ તો સાથે, રહે સાથે ને સાથે, એ તો સદાય
થાવા પવિત્ર તો એમાં, રાખવા પડશે પવિત્ર, એને તો સદાય
એક ભી થાયે જ્યાં અપવિત્ર, કર્યું સ્નાન, ના કર્યા બરાબર થાય
છે પવિત્ર કરવા, શક્તિ એમાં, જોજે જરા ના એ તો વિસરાય
થાવા તો પવિત્ર, જરૂર નથી, જવાની દૂર જગમાં તો ક્યાંય
થયા એકવાર પવિત્ર એમાં, રહેશું પવિત્ર ને પવિત્ર, નથી એવું કાંઈ
રાખવા ને રાખવા પવિત્ર એને, સાધના વિના નથી બીજું એ તો કાંઈ
થવું પડશે પવિત્ર, રહેવું પડશે પવિત્ર, ઇલાજ નથી જગમાં બીજો કોઈ
Gujarati Bhajan no. 3656 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે મન, બુદ્ધિ ને ભાવ (2) છે એ તો ત્રિવેણીના સ્થાન
માનવ તો, નિત્ય એમાં સ્નાન કરતા જાયે (2)
લાવ્યા જગમાં લઈને એ તો સાથે, રહે સાથે ને સાથે, એ તો સદાય
થાવા પવિત્ર તો એમાં, રાખવા પડશે પવિત્ર, એને તો સદાય
એક ભી થાયે જ્યાં અપવિત્ર, કર્યું સ્નાન, ના કર્યા બરાબર થાય
છે પવિત્ર કરવા, શક્તિ એમાં, જોજે જરા ના એ તો વિસરાય
થાવા તો પવિત્ર, જરૂર નથી, જવાની દૂર જગમાં તો ક્યાંય
થયા એકવાર પવિત્ર એમાં, રહેશું પવિત્ર ને પવિત્ર, નથી એવું કાંઈ
રાખવા ને રાખવા પવિત્ર એને, સાધના વિના નથી બીજું એ તો કાંઈ
થવું પડશે પવિત્ર, રહેવું પડશે પવિત્ર, ઇલાજ નથી જગમાં બીજો કોઈ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē mana, buddhi nē bhāva (2) chē ē tō trivēṇīnā sthāna
mānava tō, nitya ēmāṁ snāna karatā jāyē (2)
lāvyā jagamāṁ laīnē ē tō sāthē, rahē sāthē nē sāthē, ē tō sadāya
thāvā pavitra tō ēmāṁ, rākhavā paḍaśē pavitra, ēnē tō sadāya
ēka bhī thāyē jyāṁ apavitra, karyuṁ snāna, nā karyā barābara thāya
chē pavitra karavā, śakti ēmāṁ, jōjē jarā nā ē tō visarāya
thāvā tō pavitra, jarūra nathī, javānī dūra jagamāṁ tō kyāṁya
thayā ēkavāra pavitra ēmāṁ, rahēśuṁ pavitra nē pavitra, nathī ēvuṁ kāṁī
rākhavā nē rākhavā pavitra ēnē, sādhanā vinā nathī bījuṁ ē tō kāṁī
thavuṁ paḍaśē pavitra, rahēvuṁ paḍaśē pavitra, ilāja nathī jagamāṁ bījō kōī
First...36513652365336543655...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall