BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3657 | Date: 31-Jan-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે દિલ તો જ્યાં ભાવથી ભરપૂર, તણાશે ક્યાંયને ક્યાંય એ તો જરૂર

  No Audio

Che Dil To Bhaavthi To Bharpur, Tanaashe Kyayne Kyay E To Jaroor

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1992-01-31 1992-01-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15644 છે દિલ તો જ્યાં ભાવથી ભરપૂર, તણાશે ક્યાંયને ક્યાંય એ તો જરૂર છે દિલ તો જ્યાં ભાવથી ભરપૂર, તણાશે ક્યાંયને ક્યાંય એ તો જરૂર
દિલનો તો છે એમાં ક્યો કસૂર (2)
જોયો પ્રેમ તો જ્યાં, મળ્યો પ્રેમ તો જ્યાં, બન્યું એમાં એ મજબૂર
પામવા કરી મને તો ઇચ્છા, તણાયું એમાં એ તો જરૂર
જોયું ના કાંઈ બીજું, તણાતું એ તો ગયું, અટકી ના શક્યું, એ તો જરૂર
ગયું ભૂલી એ તો, જોઈએ જીવનમાં તો શું, બની ગયું ભાવમાં એ મજબૂર
તણાતા ને તણાતા રહ્યા જગમાં, છે જગમાં સાધનો તો ભરપૂર
તણાવામાં આવે ના કોઈ બાધા, હોય ભલે પાસે કે હોય દૂર
બની મજબૂર, બનાવે મજબૂર, બને જીવનમાં એમાં એ તો મજબૂર
Gujarati Bhajan no. 3657 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે દિલ તો જ્યાં ભાવથી ભરપૂર, તણાશે ક્યાંયને ક્યાંય એ તો જરૂર
દિલનો તો છે એમાં ક્યો કસૂર (2)
જોયો પ્રેમ તો જ્યાં, મળ્યો પ્રેમ તો જ્યાં, બન્યું એમાં એ મજબૂર
પામવા કરી મને તો ઇચ્છા, તણાયું એમાં એ તો જરૂર
જોયું ના કાંઈ બીજું, તણાતું એ તો ગયું, અટકી ના શક્યું, એ તો જરૂર
ગયું ભૂલી એ તો, જોઈએ જીવનમાં તો શું, બની ગયું ભાવમાં એ મજબૂર
તણાતા ને તણાતા રહ્યા જગમાં, છે જગમાં સાધનો તો ભરપૂર
તણાવામાં આવે ના કોઈ બાધા, હોય ભલે પાસે કે હોય દૂર
બની મજબૂર, બનાવે મજબૂર, બને જીવનમાં એમાં એ તો મજબૂર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē dila tō jyāṁ bhāvathī bharapūra, taṇāśē kyāṁyanē kyāṁya ē tō jarūra
dilanō tō chē ēmāṁ kyō kasūra (2)
jōyō prēma tō jyāṁ, malyō prēma tō jyāṁ, banyuṁ ēmāṁ ē majabūra
pāmavā karī manē tō icchā, taṇāyuṁ ēmāṁ ē tō jarūra
jōyuṁ nā kāṁī bījuṁ, taṇātuṁ ē tō gayuṁ, aṭakī nā śakyuṁ, ē tō jarūra
gayuṁ bhūlī ē tō, jōīē jīvanamāṁ tō śuṁ, banī gayuṁ bhāvamāṁ ē majabūra
taṇātā nē taṇātā rahyā jagamāṁ, chē jagamāṁ sādhanō tō bharapūra
taṇāvāmāṁ āvē nā kōī bādhā, hōya bhalē pāsē kē hōya dūra
banī majabūra, banāvē majabūra, banē jīvanamāṁ ēmāṁ ē tō majabūra
First...36513652365336543655...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall