BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3674 | Date: 10-Feb-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવનારા આવતા જાય છે, જાનારા જાતા તો જાય છે

  No Audio

Aavnara Aavata Jaay Che, Jaanaara Jaata To Jaay Che

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1992-02-10 1992-02-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15661 આવનારા આવતા જાય છે, જાનારા જાતા તો જાય છે આવનારા આવતા જાય છે, જાનારા જાતા તો જાય છે
યાદે યાદે, યાદો જીવનમાં તો એની, યાદ એ તો રહી જાય છે
મુલાકાતો તો જીવનમાં થાય છે, સહુ છૂટા તો પડતા જાય છે - યાદે...
સંજોગો સુખના જીવનમાં સર્જાય છે, દુઃખ ભી તો જાગી જાય છે - યાદે...
પ્રેમ જીવનમાં તો જાગી જાય છે, વેર ભી તો બંધાઈ જાય છે - યાદે...
કાર્યો જીવનમાં તો શરૂ થાય છે, કંઈક અધૂરા તો રહી જાય છે - યાદે...
કંઈક ફરજ જીવનમાં થાય પૂરી, કંઈક જીવનમાં અધૂરી રહી જાય છે - યાદે..
સંકટ સમયે પ્રભુ નિત્ય બચાવે જીવનમાં, એમ બનતું જાય છે - યાદે...
આશાના તાંતણા, રહે જ્યાં જીવન રહે, નજરમાં સદા એ રહી જાય છે - યાદે...
સારાં ને માઠા પ્રસંગો, જીવનમાં સદા બનતાં ને બનતાં જાય છે - યાદે...
પ્રસંગો ને પ્રસંગો આવે જીવનમાં એવા, યાદ પ્રભુની એ આપી જાય છે - યાદે...
Gujarati Bhajan no. 3674 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવનારા આવતા જાય છે, જાનારા જાતા તો જાય છે
યાદે યાદે, યાદો જીવનમાં તો એની, યાદ એ તો રહી જાય છે
મુલાકાતો તો જીવનમાં થાય છે, સહુ છૂટા તો પડતા જાય છે - યાદે...
સંજોગો સુખના જીવનમાં સર્જાય છે, દુઃખ ભી તો જાગી જાય છે - યાદે...
પ્રેમ જીવનમાં તો જાગી જાય છે, વેર ભી તો બંધાઈ જાય છે - યાદે...
કાર્યો જીવનમાં તો શરૂ થાય છે, કંઈક અધૂરા તો રહી જાય છે - યાદે...
કંઈક ફરજ જીવનમાં થાય પૂરી, કંઈક જીવનમાં અધૂરી રહી જાય છે - યાદે..
સંકટ સમયે પ્રભુ નિત્ય બચાવે જીવનમાં, એમ બનતું જાય છે - યાદે...
આશાના તાંતણા, રહે જ્યાં જીવન રહે, નજરમાં સદા એ રહી જાય છે - યાદે...
સારાં ને માઠા પ્રસંગો, જીવનમાં સદા બનતાં ને બનતાં જાય છે - યાદે...
પ્રસંગો ને પ્રસંગો આવે જીવનમાં એવા, યાદ પ્રભુની એ આપી જાય છે - યાદે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavnara aavata jaay chhe, janara jaat to jaay che
yade yade, yado jivanamam to eni, yaad e to rahi jaay che
mulakato to jivanamam thaay chhe, sahu chhuta to padata jaay che - yade ...
sanjogo sukh na jivanamam to. duhkaya chhe, duhkaya chhe, jaagi jaay che - yade ...
prem jivanamam to jaagi jaay chhe, ver bhi to bandhai jaay che - yade ...
karyo jivanamam to sharu thaay chhe, kaik adhura to rahi jaay che - yade ...
kaik pharaja jivanamam thaay puri, kaik jivanamam adhuri rahi jaay che - yade ..
sankata samaye prabhu nitya bachave jivanamam, ema banatum jaay che - yade ...
ashana tantana, rahe jya jivan rahe, najar maa saad e rahi jaay che - yade ...
saram ne matha prasango, jivanamam saad banatam ne banatam jaay che - yade ...
prasango ne prasango aave jivanamam eva, yaad prabhu ni e aapi jaay che - yade ...




First...36713672367336743675...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall