BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 78 | Date: 10-Oct-1984
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભૂલો થઈ છે ઘણી મારી, ઓ માત મારી

  No Audio

bhulo thai chhe ghani mari, o mata mari

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1984-10-10 1984-10-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1567 ભૂલો થઈ છે ઘણી મારી, ઓ માત મારી ભૂલો થઈ છે ઘણી મારી, ઓ માત મારી
માફ કરજે સદાય મુજને, તારો બાળ જાણી
ન કરજે દૂર તુજ દૃષ્ટિથી મુજને, ઓ માત મારી
ત્રિવિધ તાપથી તપતો રહ્યો, ઓ માત મારી
દૂર કરજે એ સદાય, તારી શીતળ છાંય ઢાળી
ન કરજે દૂર તુજ દૃષ્ટિથી, મુજને ઓ માત મારી
વિવિધ દુઃખોથી ઘેરાયો, સૂઝે નહીં દિશા જવાની
રાહબર બનજે મારી, જીવનપથ દેજે ઉજાળી
ન કરજે દૂર તુજ દૃષ્ટિથી, મુજને ઓ માત મારી
મુસીબતોના મારથી, વળી ગઈ છે કેડ મારી
હિંમતતણો ટેકો દઈને તારો, કરજે ટટ્ટાર મુજને માડી
ન કરજે દૂર તુજ દૃષ્ટિથી, મુજને ઓ માત મારી
Gujarati Bhajan no. 78 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભૂલો થઈ છે ઘણી મારી, ઓ માત મારી
માફ કરજે સદાય મુજને, તારો બાળ જાણી
ન કરજે દૂર તુજ દૃષ્ટિથી મુજને, ઓ માત મારી
ત્રિવિધ તાપથી તપતો રહ્યો, ઓ માત મારી
દૂર કરજે એ સદાય, તારી શીતળ છાંય ઢાળી
ન કરજે દૂર તુજ દૃષ્ટિથી, મુજને ઓ માત મારી
વિવિધ દુઃખોથી ઘેરાયો, સૂઝે નહીં દિશા જવાની
રાહબર બનજે મારી, જીવનપથ દેજે ઉજાળી
ન કરજે દૂર તુજ દૃષ્ટિથી, મુજને ઓ માત મારી
મુસીબતોના મારથી, વળી ગઈ છે કેડ મારી
હિંમતતણો ટેકો દઈને તારો, કરજે ટટ્ટાર મુજને માડી
ન કરજે દૂર તુજ દૃષ્ટિથી, મુજને ઓ માત મારી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhūlō thaī chē ghaṇī mārī, ō māta mārī
māpha karajē sadāya mujanē, tārō bāla jāṇī
na karajē dūra tuja dr̥ṣṭithī mujanē, ō māta mārī
trividha tāpathī tapatō rahyō, ō māta mārī
dūra karajē ē sadāya, tārī śītala chāṁya ḍhālī
na karajē dūra tuja dr̥ṣṭithī, mujanē ō māta mārī
vividha duḥkhōthī ghērāyō, sūjhē nahīṁ diśā javānī
rāhabara banajē mārī, jīvanapatha dējē ujālī
na karajē dūra tuja dr̥ṣṭithī, mujanē ō māta mārī
musībatōnā mārathī, valī gaī chē kēḍa mārī
hiṁmatataṇō ṭēkō daīnē tārō, karajē ṭaṭṭāra mujanē māḍī
na karajē dūra tuja dr̥ṣṭithī, mujanē ō māta mārī

Explanation in English
Here Kaka (Satguru Devendra Ghia) is requesting Mother Divine to be by his side no matter what the circumstances are.
I have made many mistakes in life, but please do forgive me as I am Your child.
Never keep me out of Your sight, my Mother Divine.
Agonizing from the grief I am, help me soothe the pain with Your presence, my Mother Divine.
Never keep me out of Your sight, my Mother Divine.
There is a lot of suffering in this journey of life; please be my guide and illuminate this path of mine.
Never keep me out of Your sight, my Mother Divine.
Hardship in my life are never-ending, and I am losing control over myself. Give me Your support and strengthen me to be more courageous.
Never keep me out of Your sight, my Mother Divine.

First...7677787980...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall