BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3686 | Date: 15-Feb-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

મીઠાશ ભર્યાં સંબંધો રે, છે એ તો જીવનની શોભા

  No Audio

Mithaash Bharya Sambandho Re, Che E To Jeevanani Shobha

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-02-15 1992-02-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15673 મીઠાશ ભર્યાં સંબંધો રે, છે એ તો જીવનની શોભા મીઠાશ ભર્યાં સંબંધો રે, છે એ તો જીવનની શોભા
વિનમ્રતા તો જીવનમાં રે, છે એ તો સંસ્કારની શોભા
લીલીછમ ધરતી ને વહેતાં ઝરણાં રે, છે એ તો ધરતીની શોભા
સારા સંસ્કારો રે, છે એ તો જીવનમાં, શિક્ષણની તો શોભા
મીઠાશ ભર્યાં વ્યવહારો રે, છે એ તો સંબંધની શોભા
અલ્હાદક વાતાવરણ રે, છે એ તો શિખરની શોભા
રંગરોગાન ને સજાવટ રે, છે એ તો ઘરની શોભા
મીઠાં દિલના આવકાર રે, છે એ તો ગ્રહસ્થની શોભા
નિર્મળ મીઠાં જળ રે, છે એ તો સરિતા સરોવરની શોભા
નિર્મળ મન ને હૈયાની વિશાળતા રે, છે એ તો સંતની શોભા
Gujarati Bhajan no. 3686 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મીઠાશ ભર્યાં સંબંધો રે, છે એ તો જીવનની શોભા
વિનમ્રતા તો જીવનમાં રે, છે એ તો સંસ્કારની શોભા
લીલીછમ ધરતી ને વહેતાં ઝરણાં રે, છે એ તો ધરતીની શોભા
સારા સંસ્કારો રે, છે એ તો જીવનમાં, શિક્ષણની તો શોભા
મીઠાશ ભર્યાં વ્યવહારો રે, છે એ તો સંબંધની શોભા
અલ્હાદક વાતાવરણ રે, છે એ તો શિખરની શોભા
રંગરોગાન ને સજાવટ રે, છે એ તો ઘરની શોભા
મીઠાં દિલના આવકાર રે, છે એ તો ગ્રહસ્થની શોભા
નિર્મળ મીઠાં જળ રે, છે એ તો સરિતા સરોવરની શોભા
નિર્મળ મન ને હૈયાની વિશાળતા રે, છે એ તો સંતની શોભા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mīṭhāśa bharyāṁ saṁbaṁdhō rē, chē ē tō jīvananī śōbhā
vinamratā tō jīvanamāṁ rē, chē ē tō saṁskāranī śōbhā
līlīchama dharatī nē vahētāṁ jharaṇāṁ rē, chē ē tō dharatīnī śōbhā
sārā saṁskārō rē, chē ē tō jīvanamāṁ, śikṣaṇanī tō śōbhā
mīṭhāśa bharyāṁ vyavahārō rē, chē ē tō saṁbaṁdhanī śōbhā
alhādaka vātāvaraṇa rē, chē ē tō śikharanī śōbhā
raṁgarōgāna nē sajāvaṭa rē, chē ē tō gharanī śōbhā
mīṭhāṁ dilanā āvakāra rē, chē ē tō grahasthanī śōbhā
nirmala mīṭhāṁ jala rē, chē ē tō saritā sarōvaranī śōbhā
nirmala mana nē haiyānī viśālatā rē, chē ē tō saṁtanī śōbhā




First...36813682368336843685...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall