BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3709 | Date: 25-Feb-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે તારી પાસેને પાસે, લાગે છે કેમ એ તો દૂર ને દૂર

  No Audio

Che Taari Paase Ne Paase,Laage Che Kem E To Dur Ne Dur

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-02-25 1992-02-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15696 છે તારી પાસેને પાસે, લાગે છે કેમ એ તો દૂર ને દૂર છે તારી પાસેને પાસે, લાગે છે કેમ એ તો દૂર ને દૂર
એવું તો શું છે, તારીને એની વચ્ચે મળવા, એ કરી રહ્યું છે તને મજબૂર
ઉલેચવા ગયો તું તો, સુખનો દરિયો, મળી ગયું કેમ દુઃખનું તો પૂર
રહ્યો છે બંધાઈ કંઈક મજબૂરીઓમાં માની રહ્યો છે તોયે તને તું શૂર
ગોતવું ને મળવું છે તારે તો એને, રહેતો ના તું એનાથી દૂર ને દૂર
મળવા તો એને રે જીવનમાં, રોકજે તું તારા જીવનમાં, લાગણીઓના પૂર
યત્નોમાં રહેશું રાજી મળવા તો તને, ભલે ઘટી જાયે એમાં નૂર
વીતતું જાશે જીવન તો તારું, રાખીશ કે રહીશ એનાથી દૂર ને દૂર
Gujarati Bhajan no. 3709 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે તારી પાસેને પાસે, લાગે છે કેમ એ તો દૂર ને દૂર
એવું તો શું છે, તારીને એની વચ્ચે મળવા, એ કરી રહ્યું છે તને મજબૂર
ઉલેચવા ગયો તું તો, સુખનો દરિયો, મળી ગયું કેમ દુઃખનું તો પૂર
રહ્યો છે બંધાઈ કંઈક મજબૂરીઓમાં માની રહ્યો છે તોયે તને તું શૂર
ગોતવું ને મળવું છે તારે તો એને, રહેતો ના તું એનાથી દૂર ને દૂર
મળવા તો એને રે જીવનમાં, રોકજે તું તારા જીવનમાં, લાગણીઓના પૂર
યત્નોમાં રહેશું રાજી મળવા તો તને, ભલે ઘટી જાયે એમાં નૂર
વીતતું જાશે જીવન તો તારું, રાખીશ કે રહીશ એનાથી દૂર ને દૂર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē tārī pāsēnē pāsē, lāgē chē kēma ē tō dūra nē dūra
ēvuṁ tō śuṁ chē, tārīnē ēnī vaccē malavā, ē karī rahyuṁ chē tanē majabūra
ulēcavā gayō tuṁ tō, sukhanō dariyō, malī gayuṁ kēma duḥkhanuṁ tō pūra
rahyō chē baṁdhāī kaṁīka majabūrīōmāṁ mānī rahyō chē tōyē tanē tuṁ śūra
gōtavuṁ nē malavuṁ chē tārē tō ēnē, rahētō nā tuṁ ēnāthī dūra nē dūra
malavā tō ēnē rē jīvanamāṁ, rōkajē tuṁ tārā jīvanamāṁ, lāgaṇīōnā pūra
yatnōmāṁ rahēśuṁ rājī malavā tō tanē, bhalē ghaṭī jāyē ēmāṁ nūra
vītatuṁ jāśē jīvana tō tāruṁ, rākhīśa kē rahīśa ēnāthī dūra nē dūra
First...37063707370837093710...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall