Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3711 | Date: 27-Feb-1992
જાગી મેં તો જોયું (2) જોયું-જોયું-જોયું, જાગી મેં તો જોયું
Jāgī mēṁ tō jōyuṁ (2) jōyuṁ-jōyuṁ-jōyuṁ, jāgī mēṁ tō jōyuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 3711 | Date: 27-Feb-1992

જાગી મેં તો જોયું (2) જોયું-જોયું-જોયું, જાગી મેં તો જોયું

  No Audio

jāgī mēṁ tō jōyuṁ (2) jōyuṁ-jōyuṁ-jōyuṁ, jāgī mēṁ tō jōyuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1992-02-27 1992-02-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15698 જાગી મેં તો જોયું (2) જોયું-જોયું-જોયું, જાગી મેં તો જોયું જાગી મેં તો જોયું (2) જોયું-જોયું-જોયું, જાગી મેં તો જોયું

વીતી ગયો સમય ખૂબ ઊંઘ-આળસમાં, જાગી એ તો જોયું – જાગી…

કરવું હતું જે જીવનમાં, અધૂરું ને અધૂરું, રહી એ તો ગયું – જાગી…

મધુરું મીઠું સપનું, યાદોમાં ને યાદોમાં, રહી એ તો ગયું – જાગી…

સપનું હતું એ સપનું, હતું ના એ સાચું, છોડવા મન તો તે ના થયું – જાગી…

જાગી જીવનમાં, મૂંઝાયો હું તો, જીવનમાં હવે તો શું કરવું – જાગી…

ઊઠયો જીવનમાં તો જ્યાં, લાગ્યું બધું નવું, આદતથી હતું એ તો જુદું – જાગી…

હતું ના એ તો નવું, લાગ્યું તોય નવું, પડશે તોય, એ તો કરવું – જાગી…

અચરજમાં પડવું પડ્યું, છે આ તો સાચું, કેમ ના એ તો કર્યું – જાગી…

હતું તો જ્યાં જાવું, અધવચ્ચે કેમ છોડયું, પડશે પૂરું તો કરવું – જાગી…
View Original Increase Font Decrease Font


જાગી મેં તો જોયું (2) જોયું-જોયું-જોયું, જાગી મેં તો જોયું

વીતી ગયો સમય ખૂબ ઊંઘ-આળસમાં, જાગી એ તો જોયું – જાગી…

કરવું હતું જે જીવનમાં, અધૂરું ને અધૂરું, રહી એ તો ગયું – જાગી…

મધુરું મીઠું સપનું, યાદોમાં ને યાદોમાં, રહી એ તો ગયું – જાગી…

સપનું હતું એ સપનું, હતું ના એ સાચું, છોડવા મન તો તે ના થયું – જાગી…

જાગી જીવનમાં, મૂંઝાયો હું તો, જીવનમાં હવે તો શું કરવું – જાગી…

ઊઠયો જીવનમાં તો જ્યાં, લાગ્યું બધું નવું, આદતથી હતું એ તો જુદું – જાગી…

હતું ના એ તો નવું, લાગ્યું તોય નવું, પડશે તોય, એ તો કરવું – જાગી…

અચરજમાં પડવું પડ્યું, છે આ તો સાચું, કેમ ના એ તો કર્યું – જાગી…

હતું તો જ્યાં જાવું, અધવચ્ચે કેમ છોડયું, પડશે પૂરું તો કરવું – જાગી…




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāgī mēṁ tō jōyuṁ (2) jōyuṁ-jōyuṁ-jōyuṁ, jāgī mēṁ tō jōyuṁ

vītī gayō samaya khūba ūṁgha-ālasamāṁ, jāgī ē tō jōyuṁ – jāgī…

karavuṁ hatuṁ jē jīvanamāṁ, adhūruṁ nē adhūruṁ, rahī ē tō gayuṁ – jāgī…

madhuruṁ mīṭhuṁ sapanuṁ, yādōmāṁ nē yādōmāṁ, rahī ē tō gayuṁ – jāgī…

sapanuṁ hatuṁ ē sapanuṁ, hatuṁ nā ē sācuṁ, chōḍavā mana tō tē nā thayuṁ – jāgī…

jāgī jīvanamāṁ, mūṁjhāyō huṁ tō, jīvanamāṁ havē tō śuṁ karavuṁ – jāgī…

ūṭhayō jīvanamāṁ tō jyāṁ, lāgyuṁ badhuṁ navuṁ, ādatathī hatuṁ ē tō juduṁ – jāgī…

hatuṁ nā ē tō navuṁ, lāgyuṁ tōya navuṁ, paḍaśē tōya, ē tō karavuṁ – jāgī…

acarajamāṁ paḍavuṁ paḍyuṁ, chē ā tō sācuṁ, kēma nā ē tō karyuṁ – jāgī…

hatuṁ tō jyāṁ jāvuṁ, adhavaccē kēma chōḍayuṁ, paḍaśē pūruṁ tō karavuṁ – jāgī…
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3711 by Satguru Devendra Ghia - Kaka