BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3717 | Date: 01-Mar-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરી નિર્ણયો તો તું તારો, દઈ મત તારો એને, જીવનમાં એને તું ચૂંટી લેજે

  No Audio

Kari Nirnayo To Tu Taaro, Dai Mat Taaro Ene, Jeevanama Ene Tu Chuti Leje

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-03-01 1992-03-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15704 કરી નિર્ણયો તો તું તારો, દઈ મત તારો એને, જીવનમાં એને તું ચૂંટી લેજે કરી નિર્ણયો તો તું તારો, દઈ મત તારો એને, જીવનમાં એને તું ચૂંટી લેજે
ચૂંટવું છે જ્યાં જીવનમાં એકને, દઈ મત તારો એને, જીવનમાં એને તું ચૂંટી લેજે
આવે વિચારો જીવનમાં ઘણાં, પકડી એક વિચાર સાચો - દઈ મત તારો...
જાગે ભાવો જીવનમાં, ઘણાં, પકડી એક ભાવ એમાંથી સાચો - દઈ મત ...
છે રાહો જીવનમાં તો ઘણી, પકડી રાહ એમાંથી એક સાચી - દઈ મત...
છે નામો ને નામો ભગવાનના તો જુદા, લઈ એક નામ તો એમાંથી - દઈ મત...
છે લક્ષ્ય અનેક તો જીવનમાં, કરી પરલક્ષ્ય નક્કી એમાંથી તો તારું - દઈ મત ...
ઉપાધિ અને ઉપાધિ આવે જીવનમા, કરવા દૂર એને, કરી પસંદ એકને -દઈ મત...
Gujarati Bhajan no. 3717 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરી નિર્ણયો તો તું તારો, દઈ મત તારો એને, જીવનમાં એને તું ચૂંટી લેજે
ચૂંટવું છે જ્યાં જીવનમાં એકને, દઈ મત તારો એને, જીવનમાં એને તું ચૂંટી લેજે
આવે વિચારો જીવનમાં ઘણાં, પકડી એક વિચાર સાચો - દઈ મત તારો...
જાગે ભાવો જીવનમાં, ઘણાં, પકડી એક ભાવ એમાંથી સાચો - દઈ મત ...
છે રાહો જીવનમાં તો ઘણી, પકડી રાહ એમાંથી એક સાચી - દઈ મત...
છે નામો ને નામો ભગવાનના તો જુદા, લઈ એક નામ તો એમાંથી - દઈ મત...
છે લક્ષ્ય અનેક તો જીવનમાં, કરી પરલક્ષ્ય નક્કી એમાંથી તો તારું - દઈ મત ...
ઉપાધિ અને ઉપાધિ આવે જીવનમા, કરવા દૂર એને, કરી પસંદ એકને -દઈ મત...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kari nirnayo to tu taro, dai maat taaro ene, jivanamam ene tu chunti leje
chuntavum che jya jivanamam ekane, dai maat taaro ene, jivanamam ene tu chunti leje
aave vicharo jivanamam ghanam, pakadi ek -
da jaage bhaar saacho taaro jivanamam, ghanam, pakadi ek bhaav ema thi saacho - dai maat ...
che raho jivanamam to ghani, pakadi raah ema thi ek sachi - dai maat ...
che namo ne namo bhagavanana to juda, lai ek naam to ema thi - dai maat .. .
Chhe Lakshya anek to jivanamam, kari paralakshya nakki ema thi to Tarum - dai maat ...
upadhi ane upadhi aave jivanama, Karava dur ene, kari Pasanda Ekane -dai maat ...




First...37113712371337143715...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall