BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3726 | Date: 05-Mar-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

બગાડી ચૂક્યો છે જ્યાં તારા તું ભાવ, હવે બોલીને બીજું શું બગડવાનું છે

  No Audio

Bagaadi Chukyo Che Jyaa Taara To Bhaav, Have Boline Beeju Shu Bagadavanu Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-03-05 1992-03-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15713 બગાડી ચૂક્યો છે જ્યાં તારા તું ભાવ, હવે બોલીને બીજું શું બગડવાનું છે બગાડી ચૂક્યો છે જ્યાં તારા તું ભાવ, હવે બોલીને બીજું શું બગડવાનું છે
બગડવાનું હતું એ તો બગડી ગયું, કરી પસ્તાવો હવે એમાં વળવાનું શું છે
પડયો શક્તિશાળી શત્રુ પાછળ, ભાગી એનાથી હવે તો વળવાનું શું છે
ભીંજાઈ ગયો છે એકવાર તું જ્યાં, ભીંજાશે વધુ, ફરક હવે એમાં શું પડવાનો છે
તૂટયો અપવાસ એક કણથી કે જમીને ભાણું, ફરક એમાં શું પડવાનો છે
દીધા છોડી યત્નો, રહ્યું ત્યાં બાકી, રહ્યું થોડું કે એ વધુ, ફરક એમાં શું પડવાનો છે
દીધી એક ગાળ કે વરસાવ્યો વરસાદ, જીભ તો બગાડી, ફરક એમાં શું પડવાનો છે
પડયા છાંટા કાદવના થોડા, કે ખરડાયો એમાં, બગડયું, એ તો, ફરક એમાં શું પડવાનો છે
પડે એક કણ કે ઝાઝું મીઠું દૂધમાં, દૂધ તો ફાટવાનું, ફરક એમાં શું પડવાનો છે
મળે એક બુંદ અમૃતનું કે કુંભ અમૃતનો, કરે અમર એ તો, ફરક એમાં શું પડવાનો છે
Gujarati Bhajan no. 3726 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
બગાડી ચૂક્યો છે જ્યાં તારા તું ભાવ, હવે બોલીને બીજું શું બગડવાનું છે
બગડવાનું હતું એ તો બગડી ગયું, કરી પસ્તાવો હવે એમાં વળવાનું શું છે
પડયો શક્તિશાળી શત્રુ પાછળ, ભાગી એનાથી હવે તો વળવાનું શું છે
ભીંજાઈ ગયો છે એકવાર તું જ્યાં, ભીંજાશે વધુ, ફરક હવે એમાં શું પડવાનો છે
તૂટયો અપવાસ એક કણથી કે જમીને ભાણું, ફરક એમાં શું પડવાનો છે
દીધા છોડી યત્નો, રહ્યું ત્યાં બાકી, રહ્યું થોડું કે એ વધુ, ફરક એમાં શું પડવાનો છે
દીધી એક ગાળ કે વરસાવ્યો વરસાદ, જીભ તો બગાડી, ફરક એમાં શું પડવાનો છે
પડયા છાંટા કાદવના થોડા, કે ખરડાયો એમાં, બગડયું, એ તો, ફરક એમાં શું પડવાનો છે
પડે એક કણ કે ઝાઝું મીઠું દૂધમાં, દૂધ તો ફાટવાનું, ફરક એમાં શું પડવાનો છે
મળે એક બુંદ અમૃતનું કે કુંભ અમૃતનો, કરે અમર એ તો, ફરક એમાં શું પડવાનો છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bagāḍī cūkyō chē jyāṁ tārā tuṁ bhāva, havē bōlīnē bījuṁ śuṁ bagaḍavānuṁ chē
bagaḍavānuṁ hatuṁ ē tō bagaḍī gayuṁ, karī pastāvō havē ēmāṁ valavānuṁ śuṁ chē
paḍayō śaktiśālī śatru pāchala, bhāgī ēnāthī havē tō valavānuṁ śuṁ chē
bhīṁjāī gayō chē ēkavāra tuṁ jyāṁ, bhīṁjāśē vadhu, pharaka havē ēmāṁ śuṁ paḍavānō chē
tūṭayō apavāsa ēka kaṇathī kē jamīnē bhāṇuṁ, pharaka ēmāṁ śuṁ paḍavānō chē
dīdhā chōḍī yatnō, rahyuṁ tyāṁ bākī, rahyuṁ thōḍuṁ kē ē vadhu, pharaka ēmāṁ śuṁ paḍavānō chē
dīdhī ēka gāla kē varasāvyō varasāda, jībha tō bagāḍī, pharaka ēmāṁ śuṁ paḍavānō chē
paḍayā chāṁṭā kādavanā thōḍā, kē kharaḍāyō ēmāṁ, bagaḍayuṁ, ē tō, pharaka ēmāṁ śuṁ paḍavānō chē
paḍē ēka kaṇa kē jhājhuṁ mīṭhuṁ dūdhamāṁ, dūdha tō phāṭavānuṁ, pharaka ēmāṁ śuṁ paḍavānō chē
malē ēka buṁda amr̥tanuṁ kē kuṁbha amr̥tanō, karē amara ē tō, pharaka ēmāṁ śuṁ paḍavānō chē
First...37213722372337243725...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall