BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3759 | Date: 21-Mar-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચાલશે જગમાં મને તો બધા વિના

  No Audio

Chaalashe Jagama Mane To Badha Vina

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-03-21 1992-03-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15746 ચાલશે જગમાં મને તો બધા વિના ચાલશે જગમાં મને તો બધા વિના,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
રહી શકીશ ક્ષણભર ભી તો જગમાં શ્વાસ વિના,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
વીસરાશે યાદ ક્ષણભર તો જીવનમાં સમયની,
   મને મારા વિના ક્ષણભર ચાલવાનું નથી
પાણી ને ખોરાક વિના, ક્ષણભર ચાલશે જીવનમાં,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
ક્ષણભર તો ચાલી જાશે, દૃષ્ટિ વિના તો જીવનમાં,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
ચાલી જાશે, પ્રેમ કે વેર વિના જીવનમાં,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
ચાલી જાશે એકવાર તો જગમાં, સગા વહાલા વિના,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
ચાલી જાશે એકવાર તો પ્રકાશ કે અંધકાર વિના,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
જગ રહેશે કે ના રહેશે, હું મર્યા વિના હું મરવાનો નથી,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
જ્યાં હું મર્યો, પ્રભુ ત્યાં તું રહ્યો,
   પ્રભુ મને તારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
Gujarati Bhajan no. 3759 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચાલશે જગમાં મને તો બધા વિના,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
રહી શકીશ ક્ષણભર ભી તો જગમાં શ્વાસ વિના,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
વીસરાશે યાદ ક્ષણભર તો જીવનમાં સમયની,
   મને મારા વિના ક્ષણભર ચાલવાનું નથી
પાણી ને ખોરાક વિના, ક્ષણભર ચાલશે જીવનમાં,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
ક્ષણભર તો ચાલી જાશે, દૃષ્ટિ વિના તો જીવનમાં,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
ચાલી જાશે, પ્રેમ કે વેર વિના જીવનમાં,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
ચાલી જાશે એકવાર તો જગમાં, સગા વહાલા વિના,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
ચાલી જાશે એકવાર તો પ્રકાશ કે અંધકાર વિના,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
જગ રહેશે કે ના રહેશે, હું મર્યા વિના હું મરવાનો નથી,
   મને મારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
જ્યાં હું મર્યો, પ્રભુ ત્યાં તું રહ્યો,
   પ્રભુ મને તારા વિના જગમાં ચાલવાનું નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chalashe jag maa mane to badha vina,
mane maara veena jag maa chalavanum nathi
rahi shakisha kshanabhara bhi to jag maa shvas vina,
mane maara veena jag maa chalavanum nathi
visarashe yaad kshanabhara to jivanamamabhaka chaliva, nathi visarashe yaad kshanabhara to jivanamamamabhara to jivanamamamabhara,
mane maravana kshanabhara nathan vana, kshanabhara,
panhan vina, jivanamamabhara, mane
mane maara veena jag maa chalavanum nathi
kshanabhara to chali jashe, drishti veena to jivanamam,
mane maara veena jag maa chalavanum nathi
chali jashe, prem ke ver veena jivanamam,
mane maara veena
jag maa veena vina to
mane maara veena , saga veena vina, mane maara chali jaashe jag maa chalavanum nathi
chali jaashe ekavara to prakash ke andhakaar vina,
mane maara veena jag maa chalavanum nathi
jaag raheshe ke na raheshe, hu marya veena hu maravano nathi,
mane maara veena jag maa chalavanum nathi
jyamag hu maryo, prabhu taara chalyo,
prabhu taara tumina tu rahyo




First...37563757375837593760...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall